Taxi tại Mê Linh giá rẻ nhất và Thuê xe du lịch 50 chỗ

Bạn đang tìm taxi tại Mê Linh, Hà Nội giá rẻ hoặc muốn thuê xe du lịch lên tới 50 chỗ ngồi thì bài biết này sẽ giúp đỡ bạn. Đây là những xe phục vụ nhanh với chất lượng phục vụ phải gọi rằng tuyệt vời.

Taxi tại Mê Linh Hà Nội

Dịch vụ Taxi đi các tỉnh thành phố với giá chỉ từ 5500 đồng/km. Giá đã được bao gồm công lái xe, bến bãi, xăng dầu. Bạn có thể yêu cầu lái xe riêng về quê, đám cưới, đám hỏi, xe đón cô dâu chú rể đi các tỉnh như: Thanh Hóa, Sơn La, Bắc Kạn , Hà Nam, Nghệ An, Thái Bình, Hà Tĩnh, Lào Cai , Yên Bái, Lai Châu , Hòa Bình , Hà Giang, Nam Định, Nghệ an, Bắc Ninh, Phú Thọ, Lạng Sơn, Hải Phòng, Cao Bằng, Điện Biên, Ninh Bình , Hưng Yên, Quảng Trị , Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang.

Dịch vụ Taxi gia đình phục vụ các bạn thuộc khu vực Mê Linh, Hà Nội đi các tỉnh thành, sân bay Nội Bài với giá rẻ bất ngờ. Bạn có thể gọi Taxi với công ty sau đây:

 • Taxi Tuấn Anh
 • Điện thoại: 0987023526 – 0981566603
 • Phục vụ 24/24
 • Cẩn thận, tận tình và chu đáo
 • Loại hình xe 5 – 7 chỗ
 • Facebook: https://www.facebook.com/anh.nguyenduy.123829
Taxi Tuấn Anh tại Mê Linh
Taxi Tuấn Anh tại Mê Linh

Taxi Mê Linh đi sân bay Nội Bài với giá chỉ khoảng 150000 đồng. Từ Mê Linh tới TP Thanh Hóa với giá 1.9 triệu đồng rẻ nhất khu vực. Taxi Mê Linh đi sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh với khoảng thời gian 3 giờ, 230 Km với giá chỉ 2 triệu đồng. Đi sân bay Cát Bi, Hải Phòng chỉ với giá 1.2 triệu đồng, thời gian di chuyển 2 tiếng.

Taxi Mê Linh đi lễ đền chùa đầu năm như: Chùa Hương, bà Chúa Kho, chùa Bái Đính, chùa Ba Vàng, chùa Yên Tử, chầu Năm, đền Bảo Hà Lào Cai, đền Ông Bẩy Lào Cai, chùa Tam Chúc, đền Ông Mười Nghệ An, đền Sủi Thanh Hóa, đền cô bé Cửa Suốt, đền bà chúa Kho, đền Tranh Hải Dương, đền Kỳ Cùng, đền Tiêm La , đền Vua Cha Bát Hải, đền Cô Minh Lương, đền cô bé Mỏ Than, đền chầu Lục,…

Thuê xe du lịch 50 chỗ tại Mê Linh

Nếu bạn đang muốn có những chuyến du lịch đông người với những người thân. Xe 49 chỗ có giường nằm, tivi rộng rãi giá rẻ như xe 30 chỗ. Xe rất phù hợp để đưa đón gia đình cô dâu chú rể, du lịch, cưới hỏi, bạn có thể liên hệ:

 • Xe du lịch Sơn Dung Travel
 • Điện thoại: 0983858383
 • 16 – 50 chỗ ngồi.
 • Facebook: https://www.facebook.com/son.huong.967
 • Chu đáo, tận tình và giá rẻ
Xe du lịch tại Mê Linh
Xe du lịch Sơn Dung Travel tại Mê Linh trong chuyến đi Thủy Điện Hòa Bình

Sơn Dung Travel có thể phục vụ với những quãng đường xa từ Bắc vào Nam. Đã có kinh nghiệm nhiều năm lái xe khách, chở hàng Bắc Nam vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm với tài nghệ lái xe, tìm đường bản lĩnh của các lái xe.

Mê Linh

Huyện Mê Linh là một huyện mới sát nhập vào Hà Nội năm 2008, nằm ở phía Tây Bắc và cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km. Tiếp giáp với các địa danh như Đông Anh, Sóc Sơn, Phúc Yên, sồng Hồng. Diện tích là 141 Km vuông với 240 nghìn người.

Huyện Mê Linh bao gồm 16 xã như: Mê Linh, Đại Thịnh, Hoàng Kim, Kim Hoa, Liên Mạc, Quang Minh, Tam Đồng, Thạch Đà, Thanh Lâm, Tiền Phong, Tiến Thắng, Tiến Thịnh, Tráng Việt, Tự Lập, Văn Khê, Vạn Yên, Chi Đông, Chu Phan.

Tương tự: Chùa Tam chúc ở đâu? thờ ai, đặc sản và giá vé

Các địa điểm vui chơi tại Mê Linh có thể kể tới như:

 • Đền thờ Hai bà Trưng: Nằm tại xã Mê Linh, Mê Linh đã được đầu tư và xây dựng với diện tích rộng, thoáng mát, khuôn viên đẹp. Đây là nơi hai bà Trưng sinh ra và hằng năm từ mồng 4 – mồng 10 tết âm lịch thường có tổ chức Lễ Hội lớn.
 • Làng trồng rau màu Đông Cao: Nằm tiếp giáp với sông Hồng, người dân ở đây chủ yếu sống với nghề trồng rau và trồng hoa. Nếu bạn thích một không gian thoáng mát, rộng và hoang sơ thì hãy tới đây. Những luống hoa, rau siêu to khổng lồ sẽ đợi bạn với những tấm hình độc nhất.
 • Đồi 79 mùa xuân: Là một địa điểm du lịch, chụp ảnh cưới cuối tuần của rất nhiều người. Được đầu tư xây dựng để trở thành 1 khu du lịch, cắm trại với rất nhiều bối cảnh đẹp và hồ nước.
 • Làng hoa Ha Lôi, Mê Linh: Đây là ngôi làng đã có truyền thồng trồng hoa 20 năm. Khi tới đây bạn sẽ thấy một không gian rộng lớn với những cánh đồng hoa đẹp. Ngoài trồng hoa, người dân nơi đây còn trồng rất nhiều loại hoa chậu cảnh, cây cảnh. Mỗi khi tết sắp đến thì nơi đây là điểm đến hàng đầu về chụp ảnh các loại hoa.
Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi