Chỉnh kích cỡ chữ to nhỏ trên Vivo Y20 Y12s tin nhắn, danh bạ, Facebook

Điện thoại Vivo là hãng sản xuất điện thoại mà có cỡ chữ nhỏ nhất mà mình từng biết. Chế độ mặc định của các hãng khác là cỡ chữ trung bình thì hãng vivo đặt mặc định cỡ chữ nhỏ nhất. Điều này khiến bạn cảm thấy rất khó nhìn thấy đọc tin nhắn, facebook, messenger, Zalo, danh bạ, youtube, … Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu vị trí chỉnh kích cơ x chuwex to nhỏ trên điện thoại Vivo nhé.

Chỉnh kích cỡ chữ to trên điện thoại Vivo

Điện thoại Vivo cũng là một hãng điện thoại sử dụng hệ điều hành tùy biến lại từ hệ điều hành miễn phí Android và đặt tên là Funtouch OS. Thực ra nó vẫn là android nhưng thay đổi giao diện đi mà thôi. Chính vì sử dụng chung một hệ điều hành nên các điện thoại Vivo đều có cách chỉnh cỡ chữ giống nhau. Bạn có thể áp dụng cho các điện thoại Vivo Y20, Y12s, V15 Pro, Vivo V20, Y19, Y11, Z1 Pro, Y81, X70 Pro, X60 Pro, Vivo V21, … Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt lên. Nếu dùng tiếng anh thì nó tên là Settings. Biểu tượng hình cái bánh răng màu xám.

Chỉnh cỡ chữ điện thoại Vivo
Chỉnh cỡ chữ điện thoại Vivo

Bước 2: Trong ứng dụng cài đặt, các bạn cuộn xuống và tìm dòng Hiển thị và độ sáng, tiếng anh là Display & Brightness. Biểu tượng màu vàng và có hình mặt trời bên trong.

Chỉnh cỡ chữ to ứng dụng tin nhắn, danh bạ điện thoại vivo
Chỉnh cỡ chữ to ứng dụng tin nhắn, danh bạ điện thoại vivo

Bước 3: Trong mục hiển thị và độ sáng, bạn cuộn tìm dòng Cỡ chữ (Tiếng anh là font size, kích thước font).

Bước 4: Trong mục cỡ chữ có một thanh kéo với 2 đầu là chữ A. Bạn kéo thanh này về phía bên phải để chỉnh kích thước to hơn. Kéo sang trái để nhỏ hơn. Như trong ảnh mình đã kéo kịch sang phải để được cỡ chữ to nhất.

Phóng chữ to điện thoại Vivo
Phóng chữ to điện thoại Vivo

Như Vậy là chúng ta đã chỉnh xong cỡ chữ to trên điện thoại Vivo. Khi bạn chỉnh như hướng dẫn trên thì chữ của toàn bộ ứng dụng trên điện thoại cũng sẽ to lên theo. Mình hay dùng nhất là ứng dụng danh bạ và tin nhắn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi