Cách đặt báo thức, hẹn giờ cho điện thoại Xiaomi redmi note 10, 11 Pro android

Đồng hồ báo thức là một vật vô cùng quan trọng cho con người để bắt đầu một ngày làm việc mới. Ngày bé thì nghe tiếng mẹ gọi để dậy đi học còn khi đã lớn rồi thì phải nghe tiếng chuông báo thức mỗi sáng đầu ngày để bắt đầu ngày mới. Trước đây hàng trăm ngàn năm, con người đã tận dụng tiếng gà gáy sáng để thức dậy bắt đầu ngày mới, sau đó gần thời điểm hiện đại như bây giờ hơn thì con người chuyển sang dùng đồng hồ báo thức để đầu giường.

Và tới thời điểm hiện tại với khả năng công nghệ mạnh mẽ của thế giới thì đồng hồ báo thức truyền thống hay gà gáy sáng đã không còn được dùng phổ biến nữa. Con người chuyển sang dùng điện thoại di động có tính năng báo thức.

Dưới đây là bài chia sẻ về 3 bước ngắn gọn nhất để cài báo thức trên điện thoại Xiaomi redmi note 11 Pro Plus, Note 10 Pro, Mi 11, Xiaomi 11 lite, Poco M3, Redmi 9T, Redmi Note 9s, K40 Pro, K30 Ultra, …

Cách đặt báo thức trên điện thoại Xiaomi

Báo thức trên điện thoại cực nhiều ưu điểm và không hề thua kém các loại đồng hồ truyền thống. Ngoài sự nhỏ gọn của điện thoại thì ở đây còn có khả năng cài nhạc chuông báo thức cho điện thoại giúp cho bộ não không bị nhàm chán với mỗi một loại nhạc chuông từ ngày này qua ngày khác.

Hầu hết mọi chiếc điện thoại đều đang mặc định dùng nhạc chuông báo thức rất hợp lí, nhẹ nhàng nhưng lại vẫn báo thức rất hiệu quả, giúp người ta dậy sẽ không khó chịu như các loại nhạc chuông nặng. Vì thế mọi người hãy yên tâm về nhạc chuông báo thức trên điện thoại mà không cần điều chỉnh nó. Và sau đây là 3 bước đặt báo thức:

Bước 1: Đầu tiên mọi người hãy mở điện thoại ra màn hình chính rồi ấn vào ngày giờ trên màn hình chính để vào cài đặt liên quan đến đồng hồ. Hoặc hãy mở ứng dụng tên là Đồng hồ lên.

cài đặt đồng hồ điện thoại
cài đặt đồng hồ điện thoại

Bước 2: Sau khi mở lên sẽ có 3 mục có sẵn để đặt báo thức hoặc nhấn biểu tượng dấu cộng. Đó là loại báo thức hằng ngày, loại báo thức riêng hai ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật, còn loại cuối cùng là từ thứ 2 đến thứ 6.

Tùy theo những ngày mà các bạn muốn đặt báo thức mà hãy ấn vào phần ngày giờ tôi khoanh tương ứng.

cài đặt đồng hồ điện thoại
cài đặt đồng hồ điện thoại

Bước 3: Chọn một trong ba kiểu báo thức trên rồi sẽ hiện một bảng tùy chọn khác. Ở góc trên, các bạn ấn vào nút công tắc đã tắt để bật báo thức.

Kế đó các bạn hãy gạt công tắc ở cột Giờ và cột Phút lên trên hoặc xuống dưới để tùy chọn giờ mình muốn đổ chuông báo thức. Và cuối cùng đừng quên ấn nút Hoàn tất để hoàn thành xong việc cài báo thức trên điện thoại iphone, xiaomi, oppo,…

đặt giờ báo thức trên điện thoại
đặt giờ báo thức trên điện thoại

Bài tương tự: 3 Cách chụp ảnh màn hình điện thoại Xiaomi

Cách cài báo thức theo ngày tùy chỉnh

Bước 1: Chọn mục Cài đặt bổ sung ở bên trái mục Hoàn tất phía dưới đây.

Cài đặt bổ sung để chọn ngày tùy chỉnh
Cài đặt bổ sung để chọn ngày tùy chỉnh

Bước 2: Sau đó chọn mục Lặp lại để tiến hành chọn ngày báo thức mong muốn.

chọn ngày lặp báo thức
chọn ngày lặp báo thức

Bước 3: Tích vào những ngày mà các bạn muốn báo thức trong tuần và bỏ tích những ngày không muốn báo thức trong tuần. Sau đó ấn OK và ấn dấu Tích góc phải phía trên là hoàn thành.

tích vào những ngày báo thức mình muốn
tích vào những ngày báo thức mình muốn

Và vừa rồi là 3 bước cực nhanh chỉ tốn 1 đến 2 phút để đặt báo thức. Chúc các bạn có những ngày mới thật tràn đầy năng lượng sau khi nghe tiếng điện thoại đổ chuông nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi