Youtuber Tuấn Tiền Tỉ là ai? Wiki sinh năm, quê ở và lấy vợ chưa?

Tuấn Tiền Tỉ là một Youtuber, bình luận viên hài hước rất nổi tiếng trong những năm qua trên Youtube. Anh được mọi người đến đến là một cậu trai hài hước, vui tính, làm thơ hay cùng những màn bình luận hài hước khiến người xem cười hả hê. Đặc biệt nhất là thời gian gần đây, seri Tuấn Tiền Tỉ đàm đạo lịch sử đã gây được tiếng vang lớn và được người xem cực kỳ yêu thích. Ngay bây giờ hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu tiểu sử Tuấn Tiền Tỉ trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Tuấn Tiền Tỉ là ai?

Chủ kênh Youtube Tuấn Tiền Tỉ tên thật là Phí Anh Tuấn, là một bình luận viên, diễn viên, Youtuber nổi tiếng. Tuấn Tiền Tỉ sinh ngày 29 tháng 11 năm 1993 thuộc cung Nhân Mã, tính đến năm nay Tuấn Tiền Tỉ đã bước sang con số 30 tuổi. Tuấn Tiền Tỉ quê ở tỉnh Thái Bình, đây cũng là quê hương của rất nhiều tài tử nổi tiếng như Sơn Tùng MTP và Monster NTN. Tuy quê ở Thái Bình nhưng Phí Anh Tuấn hay Tuấn Tiền Tỉ lại đang sống và làm việc ở thành phố Hà Nội. Trước đây Tuấn Tiền Tỉ từng học Trường Học viện Tài chính Ngân hàng với điểm thi cũng khá cao.

Youtuber Tuấn Tiền Tỉ
Youtuber Tuấn Tiền Tỉ

Sau khi tốt nghiệp đại học, Tuấn Tiền Tỉ đã làm qua khá nhiều công việc nhưng chủ yếu liên quan tới truyền thông và internet. Tuấn Tiền Tỉ đã từng nổi đình nổi đám qua loạt video bình luận hài trên mạng và cả những video bình luận game Đế Chế. Sau đó anh lại một lần nữa được mọi người biết đến qua những video dạng bản tin tổng hợp từ nhiều năm trước. Và rồi Tuấn Tiền Tỉ ở Loa Phường làm diễn viên hài cùng những người bạn như Minh Tít và anh em trong Orion media. Gần đây nhất có lẽ là loạt video bình luận hài của Tuấn Tiền Tỉ và Hải Dớ mang lại rất nhiều tiếng cười.

Hiện tại công việc chính của Tuấn Tiền Tỉ là làm Youtuber bình luận bản tin hằng ngày với phong cách hài hước và nhiều góc nhìn cuộc sống. Theo dõi bản tin trên kênh Youtube Tuấn Tiền Tỉ mọi người sẽ vừa biết được tin hot trong ngày, lại vừa được giải trí vui vẻ cũng như học được những kiến thức về tài chính, xã hội. Điều này một phần vì Tuấn Tiền Tỉ bình luận hài hước và anh cũng là một người có thói quen đọc rất nhiều sách, biết nhiều kiến thức.

Tuấn Tiền Tỉ sinh năm 1993
Tuấn Tiền Tỉ sinh năm 1993

Bên cạnh những video dạng bản tin thì trên kênh Tuấn Tiền Tỉ còn có những video chủ đề “Đàm đạo lịch sử” rất được yêu thích. Xem những video lịch sử trên kênh Tuấn Tiền Tỉ tổ buôn 247 này mọi người cảm thấy yêu thích lịch sử hơn là việc đọc những cuốn sách vở lịch sử thông thường. Điều này cũng được Tuấn chia sẻ rằng môn lịch sử thực ra rất thú vị, người ta thấy chán chính là vì cách truyền đạt kiến thức lịch sử.

Hiện tại kênh Tuấn Tiền Tỉ Youtube đang có gần 1,8 triệu người đăng ký kênh cùng một fanpage Facebook khoảng 2,8 triệu người theo dõi. Điều này đã minh chứng thương hiệu cá nhân của Tuấn Tiền Tỉ đã được phủ sóng đến rất nhiều người và anh nhận được rất nhiều job quảng cáo. Cách Tuấn Tiền Tỉ quảng cáo trong video cũng khá tinh tế khiến người xem dù biết là quảng cáo nhưng không thấy phản cảm.

Tuấn Tiền Tỉ lấy vợ chưa?
Tuấn Tiền Tỉ lấy vợ chưa?

Nếu xét về tài sản thì Tuấn Tiền Tỉ giàu có không kém gì những Tiktoker lớn nhất Việt Nam khi anh là một người rất được những nhãn hàng chú ý. Khả năng thuyết nói hoạt ngôn, duyên dáng của anh đã khiến cả người xem lẫn những nhà quảng cáo cảm thấy tin tưởng nam Youtuber này.

Tuấn Tiền Tỉ lấy vợ chưa?

Năm nay Tuấn Tiền Tỉ Phí Anh Tuấn sinh năm 1993 đang bước sang tuổi 30, một độ tuổi cũng không còn quá trẻ trung nữa. Điều này khiến cho rất nhiều khán giả theo dõi kênh tò mò không biết Tuấn Tiền Tỉ lấy vợ năm nào và đó là ai. Không có bất cứ thông tin công khai nào về vợ Tuấn Tiền Tỉ là ai trên các trang mạng xã hội của anh chàng. Tuy vậy nếu đoán thì nhiều bạn theo dõi lâu dài dường như có thể đoán ra vợ Tuấn Tiền Tỉ tên là Nhung Béo, cái tên thi thoảng được Tuấn Tiền Tỉ nhắc tới.

Tuy không chắc chắn Tuấn Tiền Tỉ lấy vợ là Nhung Béo nhưng ngoài cái tên này thì người xem hoàn toàn không thể biết rõ danh tính vợ Tuấn Tiền Tỉ. Các trang mạng xã hội Phí Anh Tuấn Tuấn Tiền Tỉ cũng chỉ chia sẻ ảnh Tuấn và em trai của mình chứ chưa từng chia sẻ ảnh vợ. Điều này cũng làm cho một bộ phận khán giả theo dõi nghĩ rằng Tuấn Tiền Tỉ chưa lấy vợ dù đã 30 tuổi.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi