Đoàn Quốc Thành Tiktok là ai? Tiểu sử, sinh năm, chiều cao, quê ở đâu

Đoàn Quốc Thành là một chàng trai trẻ đang nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok. Nếu bạn cũng đang sử dụng ứng dụng này thì tôi tin rằng bạn đã xem phải ít nhất một clip của anh ấy rồi. Hầu hết những clip anh ấy đăng đều lọt top thịnh hành và có thể lên tới hàng triệu lượt xem. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiktoker triệu view Đoàn Quốc Thành là ai, Quê ở đâu, tiểu sử gia đình năm sinh.

Đoàn Quốc Thành TikTok là ai?

Đoàn Quốc Thành tên đầy đủ là Đoàn Bùi Quốc Thành là một Tiktoker, youtuber nổi tiếng những clip hài, nhảy hiện đại. Anh sinh năm 2000 (21 tuổi – 10/3/2000) quê ở Nam Định. Hiện đang là sinh viên của Học viện Ngân Hàng ngành Tài Chính Ngân Hàng. Sở hữu net đẹp trai hiện đại thư sinh, mũi cao điển trai với chiều cao 1m75.

Đoàn Quốc Thành tiktok là ai
Đoàn Quốc Thành tiktok là ai

Anh đã từng tham gia cuộc thi Tài Sắc Ngân Hàng của Học viện Ngân hàng và đạt giải top 6 thí sinh có tài và sắc nhất do mọi người bình chọn. Ngoài công việc học hành thì Đoàn Quốc Thành cũng là một người tự chủ từ rất sớm và có khả kiếm tiền giỏi từ TikTok và Youtube.

Anh là một thành viên của nhóm Amu Team – Amu Entertainment, một nhóm chuyên làm truyền thông và đóng phim tình yêu học sinh trên mạng xã hội. Sở hữu vẻ điển trai và trẻ trung cùng với khả năng đóng các clip hài lầy lội Quốc Thành nhanh chóng chiếm được tình yêu mến từ khán giả nhất là trên Tiktok. Các bộ phim có sự tham gia của Quốc Thành có thể kể tới như Lớp trưởng tôi là đại ca, chung cư bất ổn.

Đoàn Quốc Thành và nhóm Amu team
Đoàn Quốc Thành và nhóm Amu team

Tuy chỉ mới 21 tuổi nhưng Đoàn Quốc Thành đã sở hữu lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo và đang tiếp tục tăng rất mạnh. Kênh TikTok @quocthanh0308 của anh đã đạt tới con số 8.5 triệu người theo dõi và 150 triệu lượt thích video. Kênh Youtube cá nhân cũng đạt được hơn 400 nghìn người đăng ký. Một con số cho ta thấy tầm ảnh hưởng của Thành là rất rộng lớn. Số lượng người đăng ký của Thành đang đứng ngay sau Tiktoker Kiên Review

Kênh của anh thường đăng tải những clip ngắn hài hước có ekip đóng chuyên nghiệp, khả năng nhảy duyên dáng. Có tới hơn 300 clip của anh đã đạt được hàng triệu lượt xem. Những ngày đầu tiên khi mới tham gia, Thành mong muốn mình trở thành một Youtuber. Anh đã quay rất nhiều vlog trên kênh của mình nhưng có vẻ không được nhiều người quan tâm. Khi đến với tiktok thì khác, duyên đến với anh rất nhanh. Anh được rất nhiều người ủng hộ nhietj tình và tại đây đóng những clip ngắn sẽ đỡ mất nhiều thời gian hơn. Về sau khi đã thành công trên Tiktok, anh đẩy mạnh truyền thông từ Tiktok về Youtube. Hiện tại anh đã thành công trên cả hai mạng xã hội này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi