Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai? Hoa Hanassi chiều cao, nghề nghiệp và người yêu

Đào Lê Phương Hoa tiktok là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người dùng tiktok với khả năng nhảy đẹp, vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu, biết bắt trend và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Với số lượng người đăng ký theo dõi đông đảo như vậy tôi tin rằng bạn đã từng xem được một clip của Đào Lê Phương Hoa Hanassi. Những bạn đã bao giờ to mò về tiểu sử của cô ấy hay chưa? Trong phần này chúng ta xem đi tìm hiểu về thông tin tiểu sử của Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai, quê ở đâu, chiều cao, nghề nghiệp và bạn trai nhé.

Thông tin tiểu sử Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai?

Hoa Hanassi hay Hana Official, Hoa Dolce tên thật Đào Lê Phương Hoa là một tiktoker nổi tiếng hàng đầu hiện nay với số lượng người theo dõi cực khủng. Cô ấy sinh năm 1998 (7/4/1998 – 24 tuổi, cung hoàng đạo Bạch Dương) quê ở Hà Nội. Từng là sinh viên khoa Luật của Đại học Quốc Gia Hà Nội với mong ước trở thành một luật sư, THCS Khương Đình.

Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai
Đào Lê Phương Hoa Tiktok là ai

Thế nhưng nghề nghiệp hiện tại của cô là diễn viên múa dancer tại The Heat Dance Crew và sáng tạo nội dung Tiktok. Đây có thể là một cơ duyên bất ngờ khi ban đầu cô tham gia Tiktok chỉ để giải trí, nhưng nó đã trở thành một nghề tay trái thú vị. Ngoài ra cô cũng làm nghề dạy múa ở công ty Le Cirque Dance Company. Một nghề mà không có một chút liên quan nào tới luật sư cả.

Hoa Hanassi tiktok mặt mộc
Hoa Hanassi tiktok mặt mộc

Đào Lê Phương Hoa sở hữu một vóc dáng quyến rũ xinh đẹp với chiều cao 1 mét 57 với cân nặng 45 kg. Số đo 3 vòng 80 – 55 – 80. Hình ảnh của Đào Lê Phương Hoa được rất nhiều các bạn nam tải về để làm hình nền cho điện thoại của mình như một hình mẫu vợ quốc dân. Cô có khả năng múa dẻo nghệ thuật và hiện đại. Người làm nghề múa thường có một thân hình thon thả trông hơi gầy. Ngoại hình và khả năng mua đã giúp cô có được một lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc mà không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng có thể làm được. Đào Lê Phương Hoa chưa có chồng và hiện đang độc thân. Chuyên tình cảm được cô dấu rất kín đáo không chia sẻ. Trên trang cá nhân cô chia sẻ thong tin về con gái của mình tên là Nam Khánh Chi nhưng có lẽ đây chỉ là một trò đùa của cô mà thôi.

Đào Lê Phương Hoa biniki
Đào Lê Phương Hoa biniki

Tuy chỉ mới tham gia TikTok từ năm 2019 nhưng cô đã có được một kênh Tiktok với 9.5 triệu người đăng ký, Kênh Youtube Hana Official. Các clip đăng tải lên đều có số lượt xem hàng triệu views không thua kém so với Lê Bống. Các clip của cô được người dùng yêu thích có thể kể tới như: Xưa và nay, Boom Cha La ka, WHat You Know About, Chúng ta đã từng yêu, … Nếu bạn là một trong những người hâm mộ của Hoa Hanassi thì hãy chia sẻ bài viết này để Hoa công khai bạn trai trong năm 2022 nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi