Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Xiaomi, aroma loại nào tốt, có độc không?

Máy xông tinh dầu là một sản phẩm đa công dụng được nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng có thể đuổi muỗi, đuổi côn trùng, tạo độ ẩm trong phòng, chống say xe ô tô, khử mùi, đèn ngủ. Nhưng hiện nay có rất nhiều loại mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể gây độc hại cho sức khỏe. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về các sản phẩm máy xông tinh dầu xem loại nào tốt và cách dùng hiệu quả nhé.

Máy xông tinh dầu là gì?

Máy xông tinh dầu hay máy tạo độ ẩm, máy phun sương là một loại máy được thiết kế để làm nóng dung dịch nước và dầu thơm bay hơi, lan tỏa vào không khí. Có rất nhiều loại máy trên thị trường và cách thức hoạt động tương đối giống nhau. Chúng tiêu tốn rất ít điện năng chỉ khác nhau về thiết kế, độ bền. Có những loại máy được thiết kế để vừa làm ẩm không khí vừa làm đèn ngủ, có loại thì được thiết kế để chạy trên xe ô tô khử mùi giúp hành khách không bị say xe, có loại thì thiết kế để khử mùi, đuổi muỗi.

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi là về bản chất vẫn là một loại máy xông tinh dầu bình thường. Nhưng tinh dầu mà nó sử dụng là loại có mùi khiến cho côn trùng cảm thấy khó chịu và bỏ đi. ĐI kèm với các loại máy xông tinh dầu là các sản phẩm chai tinh dầu được bán kèm theo. Bạn có thể mua mọt máy xông tinh dầu tùy ý và mua loại tinh dầu sao cho phù hợp với mục đích. Nếu đuổi muỗi thì chỉ cần mua thêm 1 chai tinh dầu đuổi muỗi để cho vào máy và sử dụng. Độ đạm đặc của mùi hương tùy thuộc và cách pha chế của người dùng, có thể pha kèm với nước. Nếu chỉ sử dụng để làm ẩm phòng vào mùa đông khô hanh thì bạn chỉ cần đổ nước vào thôi cũng được.

Máy xông tinh dầu Xiaomi HL

Máy xông tinh dầu Xiaomi HL là sản phẩm máy xông bán chạy nhát hiện nay bởi mức giá rẻ hàng chính hãng và có bảo hành. Hãng Xiaomi cũng đang bán điện thoại tại Việt Nam vì vậy họ có trung tâm chăm sóc khách hàng khiến người dùng cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng của họ.

Máy xông tinh dầu Xiaomi HL
Máy xông tinh dầu Xiaomi HL

Mua máy xông tinh dầu Xiaomi HL ở đâu rẻ?. Bạn có thể tham khảo giá tại đây:

Nơi bán rẻ nhất: Nơi bán rẻ 2

Có nhiều loại sản phẩm để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau, có loại dùng Pin AA để dùng trên xe ô tô, có loại chạy trực tiếp được điện 220v sử dụng tại nhà. Loại sử dụng tại nhà sẽ kiêm thêm chức năng làm đèn ngủ 7 màu. Khác với các hãng rẻ tiền khác thì Xiaomi trang bị thêm cảm biến đo mực nước. Khi mực nước xuongs mức thấp nó sẽ cảnh báo người dùng hoặc tắt máy.

Máy có thiết kế tinh tế và sang trọng, đặt trên bàn làm việc sẽ vô cùng đẹp và trang trí phòng. Dung tích nước là khoảng 120ml và có thẻ sử dụng lên tới 10h liên tục mới hết. Nặng 360g tùy vào loại.

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản 60 ngày

Đây là một sản phẩm máy xông tinh dầu đuổi muỗi hiếm hoi tới từ Nhật Bản rất phù hợp với những bạn cuồng hàng Nhật. Nếu bạn luôn an tâm với các sản phẩm tới từ Nhật Bản thì sản phẩm này dành cho bạn. Mức giá cũng không quá đắt đâu. Hàng Nhật thường tạo cho người dùng cảm giác an toàn khi sử dụng. Sản phẩm bao gồm một một máy tọa độ ẩm và một lọ tinh dầu đuổi muỗi. Khi sử dụng hết bạn có thể mua lẻ các lọ tinh dầu này dễ dàng.

Máy phun sương tạo độ ẩm từ Nhật Bản
Máy phun sương tạo độ ẩm từ Nhật Bản

Tinh dầu được sử dụng cho máy thường được thiết kế để an toàn khi sử dụng với con người. Nó có thể lấy trực tiếp từ tinh dầu tự nhiên hoặc pha chế. Nên sử dụng và không gây ngộ độc. Sản phảm này thậm hcis còn được một ố bà mẹ dùng cho phòng có con nhỏ. Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhà bởi vì nó chạy được dòng điện xoay chiều. Giá chỉ khoảng 200.000 đồng một chiếc. Vậy mua ở đâu giá rẻ?. Bạn có thể tham khảo giá tại đây:

Máy xông tinh dầu AROMA Diffuser 550ml

Máy xông tinh dầu Aroma tạo độ ẩm với dung tích cực lớn lên tới 500ml. Nó phù hợp với các căn phòng rộng và với người sử dụng nhiều. Sản phẩm này sử dụng dòng điện 220v phù hợp đặt tại phòng khách, phòng ngủ. Thiết kế vô cùng đẹp mắt và giả gỗ.

Máy xông tinh dầu Aroma
Máy xông tinh dầu Aroma

Đây cũng là một sản phẩm được nhiều người yêu thích chỉ sau sản phẩm Xiaomi HL. Sản phẩm này có giá cao hơn bởi dung tích lớn. Nó cũng có chế độ tự ngắt và cảnh báo mực nước. Có các nút chế độ ánh sáng đèn ngủ 7 loại màu bạn có thể tùy chỉnh sao cho phù hợp. Sản phẩm này có thêm chế độ hẹn giờ khi sử dụng cũng rất tiện lợi cho việc dùng qua đêm. Máy xông tinh dầu Aroma mua ở đâu giá rẻ thì bạn có thể tham khảo:

Một số loại máy khác có thẻ kẻ tới như: hacker, jumbo, par par, fumakilla, vape, kincho, profissimo, raid. Máy xông tinh dầu có hại không?. Không, máy sinh ra để tạo độ ẩm và đuổi muỗi nguyên lí hoạt động chỉ là đun nóng và thổi hơi ra ngoài.

Máy phun sương vân gỗ

Máy xông tinh dầu vân gỗ là một sản phẩm giá rẻ nhất trong các sản phẩm trên nhưng tính năng cũng bị giới hạn hơn. Nó chỉ có một tính năng duy nhất là phun sương xông tinh dầu. Thiết kế giả gõ nhìn đẹp truyền thống. Có rất nhieuf loại tinh dầu bán kèm bạn có thẻ chọn lựa như: Tinh dầu chanh xả, tinh dầu bưởi, quế, hương hoa hồng, hương cafe, dầu tràm, bạc hà, oải hương. Giá rẻ bất ngờ bạn có thể xem tại đây:

Máy xông tinh dầu đuổi muỗi vân gỗ
Máy xông tinh dầu đuổi muỗi vân gỗ

Cách sử dụng máy xông tinh dầu – Máy tạo độ ẩm

Bước 1: Xoay để mở máy xông tinh dầu ra. Sau khi mở bạn sẽ thấy ngăn để đựng nước và tinh dầu. Cho nước vào ngăn đựng. Lấy lọ tinh dầu nhỏ 3 giọt vào ngăn đựng cùng với nước. Xoáy để đóng lắp lại.

Cách sử dụng máy xông tinh dầu
Cách sử dụng máy xông tinh dầu

Bước 2: Cắm dây nguồn vào máy (nếu có) rồi cắm vào nguồn điện để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Với những loại máy rẻ tiền thì chỉ có một nút bật tắt là có thể sử dụng. Còn những loại máy có giá cao hơn thì thường sẽ có 2 nút điều chỉnh:

  • Điều chỉnh đèn ngủ bằng cách nhấn liên tục cho tới khi ưng ý. Có tùy chọn tắt đèn ngủ.
  • Điều chỉnh chỉnh độ mạnh của khí xông sinh ra. Nhấn cho tới khi độ mạnh phù hợp, ngoài ra bạn cũng có thể tắt và sử dụng như một chiếc đèn ngủ màu đẹp.

Cách sử dụng rất đơn giản chỉ vậy thôi. Bạn cho tinh dầu gì thì phòng sẽ có mùi đó và nếu bạn không cho tinh dầu thì nó sẽ hoạt động như một máy tạo độ ẩm cho mùa đông, phòng điều hòa.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi