[Viêm Gan B] Tại sao uống kháng virus không giảm mà hbsag lại tăng?

Trong quá trình điều trị bệnh Viêm Gan B mạn tính mình có tham gia nhóm “Phác đồ điều trị viêm gan B cho bệnh nhân và bác sĩ”. Tại đây mình đã thấy được rất nhiều tình trạng bệnh nhân khác nhau. Mình quán xét phân tích tại sao có những người mà uống thuốc mà virus lại không có giảm, thậm chí có những người chỉ số hbsag còn tăng. Bài viết này mang tính chất cá nhân chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và áp dụng thử cho chính mình xem kết quả virus có giảm mạnh không nhé.

Sức đề kháng yếu, lười thể dục

Mình nhận thấy đây là 1 trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng uống thuốc kháng virus mà virus không giảm. Thuốc kháng virus loại nào cũng rất mạnh và trường hợp kháng thuốc là rất hiếm khi xảy ra. Với 1 người bình thường chỉ cần uống thuốc 3 tháng là virus sẽ giảm trông thấy và với người có virus trong máu HBV-DNA là mũ 8 thì có thể về dưới ngưỡng phát hiện sau 3 tháng.

Thuốc có tác dụng ức chế khiến virus không phát triển được nhưng để tiêu diệt được virus thì cần cơ thể bạn có sức đề kháng. Thuốc kháng virus khác với thuốc kháng sinh, kháng sinh có thể trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, còn kháng virus thì cần có 1 sức đề kháng tốt.

Tập thể dục nâng cao sức đề kháng trong trị bệnh viêm gan b
Tập thể dục nâng cao sức đề kháng trong trị bệnh viêm gan b

Mình có tư vấn đọc kết quả và trao đổi với nhiều bệnh nhân thì tỉ lệ người thức khuya làm đêm có kết quả virus giảm chậm hoặc không giảm là rất cao. Vì vậy, nếu bạn là người thuộc nhóm sức đề kháng yếu thì bạn phải hành động ngay để có được kết quả tuyệt vời.

Một số bài tập thể dục bạn có thể tham khảo như: hít đất, đi bộ, chạy bộ, khởi động toàn bộ các khớp, yoga, tập gym, khí công, võ thuật, gập bụng kháng lực… Làm cho người nóng lên, các cơ được săn chắc, mồ hôi được thoát ra. Lưu ý nếu bạn đang có men gan cao thì tập nhẹ nhàng thôi, men gan càng cao càng phải nghỉ ngơi. Với bệnh nhân mới uống thuốc kháng thì có thể men gan vẫn còn cao, thường là sau 3 tháng men gan bình thường và có thể tập được.

Bạn đã từng thử tìm hiểu tại sao những người tập khí công, các vị thiền sư lại có 1 cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật chưa. Họ tập thể dục rất đều kèm các phương pháp tâm linh gia tăng năng lượng nội sinh bên trong. Con người có 1 hệ thông năng lượng tâm linh chạy dọc trên các kinh mạch, luân xa. Khi máu huyết được lưu thông, bạn sẽ thấy bạn không còn bị ốm vặt nữa, cơ thể tràn đầy năng lượng.

Không hợp thuốc, kháng thuốc

Trong quá trình uống thuốc kháng thì mỗi lần tái khám bác sĩ sẽ kiểm tra xem bạn có đáp ứng thuốc tốt hay không. Thuốc đó có gây phản ứng thái quá với các nội tạng hay không. Nếu thuốc gây hại cho 1 cơ quan nào trong cơ thể, xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra và bác sĩ chỉ định đổi thuốc. Tây y có 1 sự tuyệt vời trong việc ức chế virus cứu sống hàng triệu bệnh nhân. Nếu để làm giảm lượng virus thì tây y là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. rất khó có bài thuốc nam nào có thể trị khỏi bệnh hoàn toàn được ở thời điểm này. Nếu có 1 bài thuốc Nam nào tốt, bên tây y sẽ ngay lập tức vào nghiên cứu bài thuốc đó và người bán thuốc sẽ trở nên nổi tiếng và giàu có ngay lập tức.

Nếu tình trạng bệnh đang nặng thì tuyệt đối cẩn thận với các bài thuốc Nam quảng cáo trên mạng. Họ đang kiếm tiền trên các bệnh nhân đau khổ tuyệt vọng. Một công việc thất đức và sau đó gây thất vọng cho các bệnh nhân. Những người uống thuốc Nam khỏi thường là do bệnh nhân đó bị ở thể cấp tính. Viêm gan B cấp tính có thể được tây y chữa khỏi hoàn toàn và có kháng thể sau khi khỏi bệnh.

Tình trạng kháng thuốc rất ít khi xảy ra và thường xảy ra ở những ngươi có sức đề kháng yếu. Chính bạn phải trở nên mạnh mẽ. Tập thể dục là biện pháp số 1 để giải quyết tình trạng bệnh. Kết hợp với ăn uống khoa học nghe lời bác sĩ. Không phải tự nhiên từ xưa tới nay cơ bắp là biểu tượng của sức mạnh đâu.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi