Cách gửi số điện thoại danh bạ cho người khác qua tin nhắn xiaomi

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho mọi người các gửi số điện thoại qua tin nhắn, qua messenger, zalo cho người khác trên điện thoại Xiaomi, poco cực dễ và chính xác cao. Phù hợp khi có ai xin số điện thoại mà số điện thoại đó đang lưu trong danh bạ

Cuộc đời chúng ta được hình thành dựa trên các mối quan hệ người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Và sẽ có những lần những người bạn hay đồng nghiệp muốn hỏi xin chúng ta số điện thoại của một ai đó mà chúng ta đang có số ấy.

Trước đây khi chưa có điện thoại thông minh, còn dùng điện thoại bàn thì chúng ta muốn cho người khác số thì sẽ phải mở cuốn sổ tay con con ghi những người liên hệ của mình và cho mọi người số theo hình thức đó. Đến có các dòng điện thoại cục gạch, đen trắng, phím, thì chúng lại mở danh bạ điện tử được lưu sẵn trên máy và viết số ra giấy để đưa cho người cần nó. Nhưng đến nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, mọi người ai ai cũng dùng điện thoại thông minh nên cách cho số điện thoại cũng đơn giản hơn rất nhiều mà không cần nhớ hay ghi ra giấy như xưa nữa.

Hướng dẫn gửi số điện thoại danh bạ qua tin nhắn, messenger, zalo, gmail

Đây là cách gửi danh bạ rất đơn giản với độ chính xác tuyệt đối, cực kỳ thuận tiện và người nhận cũng rất dễ lưu danh bạ người liên hệ lại. Đúng là cách thuận cả đôi đường cho hai người, rất phù hợp khi có ai đó xin số điện thoại từ bạn.

Gửi số điện thoại liên hệ qua tin nhắn

Bước 1: Các bạn trước tiên mở ứng dụng Danh bạ rồi chọn vào người liên hệ mà bạn muốn gửi số cho người khác (số bị gửi đi cho người khác). Sau đó ở dòng số điện thoại của người ấy, bạn ấn giữ vào nó trong 1 giây và ấn chọn Sao chép vào bảng nhớ tạm.

sao chép số điện thoại trên xiaomi để gửi qua tin nhắn
sao chép số điện thoại trên xiaomi để gửi qua tin nhắn

Bước 2: Sau khi Sao chép số điện thoại muốn gửi, các bạn mở ứng dụng Tin nhắn và chọn người bạn muốn gửi số vừa rồi cho họ. Ở mục soạn tin các bạn ấn giữ vào đó 1 giây rồi chọn Dán và rồi ấn gửi SMS như tôi khoanh tròn là gửi xong. Đừng quên tắt chế độ máy bay khi nhắn tin.

gửi số điện thoại
Gửi sdt cho người khác bằng điện thoại xiaomi

Bài tương tự: Cách đặt báo thức, hẹn giờ cho điện thoại Xiaomi redmi note 10, 11 Pro

Gửi số điện thoại, người liên hệ qua messenger, zalo, gmail

Cách này cũng y hệt như phần trên mình vừa chia sẻ cho các bạn. Các bạn nhìn theo cách trên, chỉ cần Sao chép số vào bộ nhớ tạm như cách trên rồi mở ứng dụng messenger, zalo, gmail,… và ấn giữ vào mục nhập tin nhắn rồi Dán > Gửi là hoàn tất qua trình gửi danh bạ, liên hệ trên điện thoại di động.

gửi số điện thoại qua messenger và zalo
gửi số điện thoại qua messenger và zalo

Vừa rồi là bài chia sẻ cực kỳ dễ thực hiện dành cho tất cả mọi người để gửi số điện thoại cho bất cứ ai mình muốn. Thay vì dùng giấy bút ghi số ra hay là nhớ thuộc lòng trong đầu thì ở đây mọi người chỉ cần thực hiện với 2 bước mà không tốn chút sức lực đã có thể gửi số điện thoại, người liên hệ cho người khác rồi. Nó chạy tốt trên Redmi note 10 Pro, Note 11 pro plus, Mi 11 Xiami 11lite, Mi 10 ultra, K30 Pro, K40 Pro, Poco M3, Redmi 9T …

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi