Thành Pahm là ai? Wiki tuổi, quê ở, sinh năm và meme

Thành Pahm là một Youtuber nổi tiếng với những video lịch sử hoạt hình theo phong cách hài hước. Bên cạnh đó thì những meme Thành Pahm cực kỳ hài hước và viral cũng khiến tên tuổi của anh chàng được nhiều người biết đến hơn. Vậy Thành Pahm là ai? Hãy cùng Hoaky68 tìm hiểu Thanh Pahm wiki trong bài viết này nhé.

Tiểu sử Thanh Pahm là ai?

Thành Pahm hay Youtuber Thanh Pahm tên thật là Phạm Hữu Thành, là một họa sĩ trẻ và là content creator nổi tiếng với phong cách hài hước. Thành Pahm sinh năm 1994 ngày tháng chưa xác định, năm nay Youtuber Thành Pahm 29 tuổi. Được biết Thành Pahm quê ở thành phố Nam Định thế nhưng hiện đang sống và làm việc Hà Nội. Hiện tại công việc của Thanh Pahm là vẽ tranh và làm sáng tạo nội dung trên Youtube.

Thành Pahm sinh năm bao nhiêu?
Thành Pahm sinh năm bao nhiêu?

Trước đây Thành Pahm từng chia sẻ anh là một học sinh có học lực không tốt nhưng có đam mê nghệ thuật. Thời điểm anh chàng thi lên cấp 3 thì do điểm thấp anh đã không đỗ trường THPT công lập mong muốn nên đã Thành Pahm học trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Nam Định. Sau đó anh lên học đại học và Thành Pahm học trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội với số điểm lọt top 20 khóa đó, cụ thể là 39 điểm đầu vào. Có nhiều thông tin cho rằng khi ấy Thành Pahm thủ khoa trường mỹ thuật nhưng không đúng.

Để nói về người học giỏi sẽ thành công lớn thì Thanh Pahm có sự thật thú vị này sẽ phản bác luận điểm đó. Thành Pahm đã bị đuổi học bởi trường Đại học sau 2 năm vì anh đã trốn tiết nghỉ học quá nhiều lần quy định. Cùng với quá khứ cấp 2 mà anh tự nhận học kém tới mức không thi đỗ các trường THPT lại càng khiến cho tiểu sử Thành Pahm thú vị hơn. Khi nghỉ học, Thành Pahm art cho các xưởng vẽ ở Hà Nội, bằng năng khiếu nên anh rất được các ông chủ coi trọng.

Thành Pahm art wiki
Thành Pahm art wiki

Cho đến một ngày nhiều năm trước Thành Pahm đã thử quay Youtube và với tính cách hài hước và khả năng hội họa tài năng, anh đã nhận được sự yêu thích từ người xem ngay những video đầu tiên. Dần dần Thành đã chuyển hẳn sang làm Youtube về nội dung xoay quanh hội họa mà hài hước cùng các video chủ đề lịch sử kiểu OverSimplified. Đặc biệt hơn Thành Pahm Youtube là kênh về hội họa nhưng lại được rất nhiều người đến xem với mục đích giải trí chứ không phải học hỏi. Và hiện kênh Youtube Thanh Pahm đã có gần 1,2 triệu người đăng ký kênh cùng hàng loạt video triệu views cực viral. 

Tổng hợp Thanh Pahm meme

Tuy ra ít video và nhanh chóng đạt mốc 1 triệu lượt đăng ký kênh Youtube nhưng những video của anh chàng đều được đánh giá là rất thú vị. Qua những video Thanh Pahm dạy vẽ và thế chiến 1,2 cùng các chủ đề lịch sử, chiến tranh,… đã giúp tên tuổi của anh được lan truyền qua các meme. Tuy có phốt Thành Pahm đạo văn từ Youtuber nước ngoài nhưng anh lại vẫn được yêu mến. Có lẽ từ sự hài hước nên người hâm mộ anh rất lớn và hàng loạt Thành Pahm meme đã viral khắp các nền tảng mạng xã hội.

Thanh Pahm là ai?
Thanh Pahm là ai?

Hài hước nhất có lẽ là meme Thanh Pahm nam nữ quan trọng đ*o gì của anh chàng. Ngoài ra còn những meme Thành Pahm chửi được cắt ra từ các video Thanh Pahm trả lời câu hỏi hoặc video về Hitler, Columbus, leonardo da vinci, Ấn Độ du ký, vẽ Bác Hồ,… Và giải trí nhất chắc chắn là video Thanh Pahm Q&A cực kỳ thẳng thắn đã tạo ra hàng tá meme hài hước viral đến tận bây giờ.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi