Chậu hoa hồng – Sỉ lẻ số lượng lớn

45.000

Làng trồng hoa Mê Linh là khu vực giáp danh với làng trồng rau sạch Đông Cao. Nơi đây có truyền thồng trồng hoa khoảng 20 năm nay và là nơi cung cấp hoa chính cho khu vực Hà Nội. Ngoài các sản phẩm hoa hồng, hoa cúc, hoa ly, … thì hoa hồng trồng trong chậu cũng được nhiều người ưa thích.

chậu hoa hồng, bán hoa hồng chậu

Sản phẩm hoa hồng chậu đang ngày càng được người dân nơi đây đa dạng hóa. Những ngày đầu chỉ trồng hoa hồng đơn thuần, sau mọi người đã nhân giống thêm nhiều loại hoa khác như hoa pháp, hoa ngại trắng, hoa tỉ muội, hoa cánh sen, … kèm theo đó là vô vàn các loại kiểu dáng đẹp.

Hoa hồng chậu

Đây là nơi sản xuất hoa số lượng rất lớn thường được người dân bản sỉ và bán buôn là chủ yếu. Bởi vì số lượng lớn nên giá cả tại đây sẽ là rẻ nhất vì chưa qua tay thương lái. Mỗi gia đình ở đây có thể trồng hàng nghìn chậu theo công nghệ vietgap và tưới nước bán tự động.

Nếu bạn có nhu cầu mua hoa hồng chậu số lượng lớn thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại Bác Toàn 0977824916.

Fanpage: Hoa hồng chậu giá rẻ – Làng hoa Mê Linh.

https://www.facebook.com/Hoa-h%E1%BB%93ng-ch%E1%BA%ADu-gi%C3%A1-r%E1%BA%BB-L%C3%A0ng-hoa-M%C3%AA-Linh-102543471348879

Với những khách hàng có ý định mua số lượng nhỏ lẻ. Mời bạn ghé thăm làng trồng hoa Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội. Cạnh đền 2 Bà Trưng (Mê Linh). Bạn sẽ được vào vườn chọn và chụp ảnh, chắc chắn bạn sẽ mua được những chậu hoa đẹp nhất vườn.