Hồng Thanh là ai? Tiểu sử sinh năm, quê và Mie cưới nhau chưa?

Hồng Thanh là một diễn viên hài, Tiktoker, Youtuber nổi tiếng với những video triệu views trên mạng xã hội. Trước khi trở thành một Tiktoker nổi tiếng, anh từng được mọi người biết đến với cương vị là quán quân của chương trình Cười Xuyên Việt năm 2017. Bên cạnh đó, anh chàng cũng được chú ý hơn nữa khi cộng đồng mạng biết được chuyện tình ngọt ngào của Hồng Thanh và DJ Mie.

Tiểu sử Hồng Thanh là ai?

Hot Tiktok Hồng Thanh tên thật là Nguyễn Hồng Thanh với hàng triệu người theo dõi trên internet. Diễn viên Hồng Thanh sinh năm 1994, năm nay Hồng Thanh 29 tuổi. Được biết Hồng Thanh quê ở tỉnh Đồng Tháp và hiện anh chàng đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Chiều cao Hồng Thanh cao khoảng 1m71cm, đồng thời anh có một vẻ ngoài điện trai cùng phong cách thời trang cá tính. Hiện tại Hồng Thanh đã có người yêu là DJ Mie, một nữ DJ rất nổi tiếng những năm trở lại đây.

Hồng Thanh là ai?
Hồng Thanh là ai?

Từ nhỏ nam diễn viên đã rất yêu thích những tiểu phẩm hài của các nghệ sĩ hài gạo cội như Hoài Linh, Chí Tài, Vân Sơn, Bảo Liêm,… Trong đó nghệ sĩ mà anh ngưỡng ngộ nhất là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Anh chia sẻ hồi nhỏ mình thường xuyên tự học theo Hoài Linh để diễn chọc người người thân trong nhà. Lớn lên anh trở thành một chàng trai vui tính, có khiếu hài hước, có lẽ vì vậy mà anh chàng đã chọn thi vào trường nghệ thuật.

Sau khi ra trường, anh chàng tham gia nhiều vai diễn nhưng khá lu mờ, cho đến khi anh xuất hiện một số chương trình như Cười Xuyên Việt, Thách Thức Danh Hài,… thì tên tuổi của nam diễn viên mới được chú ý. Đỉnh điểm nhất có lẽ là khi Hồng Thanh giành ngôi quán quân Cười Xuyên Việt, một chương trình cực kỳ hot năm 2017. Sau chương trình, tên tuổi của anh được mọi người biết đến nhiều và yêu thích anh chàng hơn, sự nghiệp diễn xuất của anh cũng khởi sắc thành công hơn nhiều.

Hồng Thanh sinh năm 1994
Hồng Thanh sinh năm 1994

Sau này anh bắt đầu sử dụng Youtube và Tiktok với những nội dung như vlog hài, ca hát hoặc những thử thách thú vị. Kênh Youtube và Tiktok Hồng Thanh nhanh chóng thu hút được rất nhiều người theo dõi. Hiện tại kênh Youtube Hồng Thanh đang sắp đạt được 1 triệu người đăng ký. Đồng thời tài khoản Tiktok của nam diễn viên cũng có gần 2 triệu người theo dõi.

Hồng Thanh và Mie cưới nhau?

Nhắc đến nam diễn viên rồi thì chắc chắn không thể không nói đến người yêu của anh chàng này. Sau Rap Việt mùa đầu tiên, cái tên DJ Mie bỗng được dân mạng săn tìm gắt gao khi cô nàng đảm nhiệm vai trò DJ của chương trình. Đặc biệt hơn nữa khi có thông tin diễn viên Hồng Thanh và DJ Mie yêu nhau đã càng thu hút dư luận.

Hồng Thanh và Mie
Hồng Thanh và Mie

Hồng Thanh và Mie thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các clip trên kênh của nam diễn viên này. Tính đến nay Hồng Thanh và Mie đã yêu nhau được hơn 3 năm và cả hai đều là những người rất nổi tiếng làm nghệ thuật. Vài tháng trước khi Mie đi công tác xa, cư dân mạng đã đồn rằng anh và Mie chia tay nhau nhưng thông tin đã nhanh chóng bị người trong cuộc phủ nhận. Hiện tại Hồng Thanh và Mie chưa cưới nhau nhưng cư dân mạng vẫn luôn chúc phúc cho cặp đôi. Nhiều người công nhận rằng đây là một trong những cặp đôi có chuyện tình ngọt ngào nhất mạng xã hội.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi