Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser giá bán, mua ở đâu rẻ?

Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser là một trong 3 sản phẩm phổ biến được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn biết giá bán của sản phẩm này và địa chỉ mua ở đâu rẻ nhất thì bài viết này dành cho bạn.

Cerave Renewing SA Cleanser

Cerave Renewing SA Cleanser là sữa rửa mặt làm sạch nhẹ nhàng, tẩy tế bào chết, làm mềm mịn cho da bình thường. Đồng thời không gây mụn và khô da. Các sản phẩm của Cerave nổi tiếng với sự không gây kích ứng cho da nhạy cảm, một loại sữa rửa mặt được nhiều bác sĩ da liễu tư vấn vì sự dịu nhẹ với axit Salicylic với các loại Ceramides.

Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser
Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser

Cerave Renewing SA Cleanser một sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ, ngoài ra cũng có các sản phẩm từ Pháp Đức bởi vì công ty này có đại lí tại các nước này. Đây là sản phẩm nổi tiếng được người Việt gọi tên theo màu, cụ thể đây là Cerave xanh dương, xanh ngọc.

Tác dụng

Tác dụng của sản phẩm này được nhà sản xuất công bố là nhẹ nhàng làm sạch và tảy tế bào chết, làm mềm mịn da. Sử dụng cho da bình thường không dầu không khô. Với vitamin D chất chống oxy hóa da. Sản phẩm này không có mùi hương để giảm sự kích ứng tối đa.

Thành phần

Công thức tỷ lệ được nhà sản xuất dấu kín nhưng thành phần thì được hãng công bố khá đầy đủ trong danh sách dưới đây:

Ingredients aquawater / Eau.cocamidoprop Hydroaysultaine Glycerin, Sodum Lauroyl Sarosinate Nacinam de, Glconolactone peg-150 pentaerythrityl tetrastearate, Sodum lauroyl sarosinate nacinam de, Glconolactone peg-150 Pentaerythrityl Tetrastearate, Sodium methyl cocoyl cocoyl cocoyl màu kim loại, Sodium. ceramide ap, Ceramide eop. Carbomer calcium gluconate, Natri clorua, salicylic acid, Sodium benzoate, Sodium lauroyl lactylate cholecalciferol cholesterol, phenoxyethanol disodium edta tetrasodium edta thủy phân hyaluronic acid.phytosphingosine xanthan gum, ethylhexylglycerin.

Trong đó axit Salicylic và Ceramides là 2 thành phần quan trọng được nhà sản xuất công bố trên bao bì.

Thành phần Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser mặt sau
Thành phần Sữa rửa mặt Cerave Renewing SA Cleanser mặt sau

Hướng dẫn sử dụng

Mình sẽ dịch nguyên văn cái đoạn mà nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Đầu tiên các bạn hãy rửa mặt bằng nước ấm để làm ẩm da. Lấy sữa rửa mặt xóa lên mặt theo hướng tròn đều, mát xa da mặt bằng sữa rửa mặt. Không được để sữa rửa mặt rơi vào mắt. Nếu rơi vào mắt thì phải rửa sạch ngay. Sản phầm này phù hợp với người da bình thường và không gây ra tình trạng khô.

Một số câu hỏi liên quan

  • Cerave Renewing SA Cleanser không có hạn sử dụng? Có một điều đặc biệt là các sản phẩn của Cerave đều không ghi hạn sử dụng. Bạn cứ quy ước là hạn sử dụng 3 năm và chỉ còn 12 tháng kể từ ngày mở nắp.
  • Độ PH: Độ PH của sản phẩm này là 5.5
  • Có dùng được cho bà bầu không?: Hãy hỏi ý kiến từ bác sĩ bởi vì Cerave chưa thử nghiệm trên bà bầu
  • Có bọt không?: Đây là sản phẩm không có bọt. Có một sản phẩm khác của Cerave có bọt là Foam cleanser.

Tương tự: Sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser da khô mụn, PH, hạn sử dụng, bà bầu

Mua Cerave Renewing SA Cleanser ở đâu?

Bạn có thể mua sản phẩn này ngay tại Hà Nội, TP Hồ CHí Minh hay bất cứ đâu. Hoaky68 sẽ tìm những nơi bán với giá hợp lí nhất cho bạn. Hỗ trợ ship toàn quốc. Thực ra sản phẩm này không phải do chúng tôi bán mà chỉ là giới thiệu những nơi bán hợp lí nhất cho bạn mà thôi. Tôi tin rằng bạn sẽ khó tìm được nơi nào bán giá rẻ hơn đấy.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi