Cách tải Windows 11 ISO chính thức mới nhất Microsoft mọi cấu hình

Hướng dẫn cách để tải Windows 11 ISO chính thức và mới nhất từ Microsoft cho bạn. Mình có nhận được câu hỏi từ các bạn qua fanpage về cách tải bản gốc vì vậy mình đã làm bài viết này. Bài viết này sẽ được chú ý tới và cập nhật thường xuyên để có được thông tin đúng nhất.

Hướng dẫn tải Windows 11, file ISO Windows 11 chính thức từ Microsoft

Hôm nay ngày 5/10 Microsoft đã chính thức cho phép tải về Windows 11 ISO chính thức. Ưu điểm của việc tải file gốc Iso từ Microsoft là bạn sẽ tải được bản chuẩn và không lo dính mã độc. Đồng thời tốc độ tải cũng khá nhanh và không có quảng cáo. Tải bản mới nhất sẽ có nhieuf tính năng mà không phải nhấp cập nhật thêm sau khi cài đặt.

Windows 11 pro iso
Windows 11 pro iso

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Microsoft cho ta một công cụ kiểm tra sức khỏe và cho tải về, các bạn có thể download nó tại đây:

https://go.microsoft.com/fwlink/?linkid=2156295

Bước 2: Sau khi tải về bạn sẽ nhận được một tệp tin MediaCreationTool.exe. Chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator.

Bước 3: Nhấn Accept để đồng ý điều khoản của Microsoft. và màn hình tiếp theo vẫn Nhấn Next.

Nhấn đồng ý dideuf khoản để tải file iso
Nhấn đồng ý dideuf khoản để tải file iso

Bước 4: Sang màn hình này thì công cụ cho phép bạn tải về USB hoặc tải về file ISO. Bạn chọn ISO file nhé. Sau đó nhấn Next để chọn chỗ lưu file Iso, quá trình tải về sẽ bắt đầu ngay sau đó. Phụ thuộc vào tốc độ mạng nhà bạn.

Tải iso file win 11
Tải iso file win 11

Đợi quá trình tải về xong, vậy là bạn đã có thể có được file iso bản gốc mới nhất chính thức từ trang chủ rồi nhé. Đây là cách các pro thường làm, chư dùng bản cũ làm gì khi máy đang khỏe.

Tải Windows 11 ISO cho máy không đủ cấu hình

Trong bài viết này mình cũng sẽ chia sẻ cho bạn bản mình đã edit đề cài đặt dễ dàng, bản này thì mình đã kiểm nghiệm và đang cài nên nó rất an toàn. Khi có phiên bản mới thì mình sẽ cập nhật ngay. Các bước thực hiện tải về như sau:

Bước 1: Đây là link tải bản ISO của Windows 11 Pro phiên bản cài đặt được cho mọi máy tính, mọi cấu hình, máy cài được windows 10 là cài được win 11. Bản này được mình edit lại để cài đặt bỏ qua TPM 2.0 luôn, máy nào cũng cài được:

Download: https://www.mediafire.com/folder/tq7lgo2gvnqqf/Windows+11

Đây là thư mục chứa các bản windows mình sẽ chia sẻ ở đây.

Bước 2: Khi copy link này dán lên trình duyệt web sẽ có giao diện như sau. Bạn click vào tệp windows 11 pro.iso để tải tệp tin này.

Tải Windows 11 Iso
Tải Windows 11 Iso

Bước 3: Khi bạn click vào thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Bạn nhấn nút Download màu xanh để bắt đầu quá trình tải xuống.

Tải Windows 11 Iso chính thức từ microsoft
Tải Windows 11 Iso chính thức từ microsoft

File có dung lượng khá nặng vì vậy bạn sẽ phải đợi thời gian khá lâu. Bản này là bản 64 bit tiếng anh và có thể thêm tiếng việt dễ dàng. Để cài đặt được windows 11 từ bản Iso này bạn phải biết tạo usb boot.

Bài tương tự: Hướng dẫn nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10 và win 7

Ví dụ bạn sử dụng USB chứa AnhdvBoot rồi vào trong mở file setup.exe để có thể cài trực tiếp. Phương pháp này được nhiều người yêu thích bởi anhdvboot dung lượng nhẹ. Không cần phait tạo USB cài win nữa, việc này không cần phải usb dùng lượng cao mới chứa được bản windows 11.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi