Active windows 11 bản quyền miễn phí mới nhất 2021

Người dùng Việt Nam hiện nay rất ít người chịu bỏ tiền ra để active window 11 bản quyền. Người ta cho rằng không có gì Việt Nam không thể bẻ khóa được vì vậy cũng có rất nhiều công cụ đã ra đời. KMS Pico là một công cụ lão làng trong lĩnh vực active Windows và đang được đông đảo người dùng yêu thích.

Nhưng có ít người biết tới cùng cụ mà mình sẽ hướng dẫn trong bài viết này. Bạn có thể Active windows 11 cực nhanh mà không mất thời gian, không phải lo ngại về việc tắt phần mềm diệt virus nữa. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn phần mềm Activation Script phiên bản 1.4 chuyên lấy bản quyền cho Windows và Office.

Không Active Windows 11 có làm sao không?

Câu trả lời là cũng khá phiền phức khi chúng ta luôn luôn có thông báo Active Window 11 ở góc dưới màn hình bên phải.

Window 11 Thông báo Active
Window 11 Thông báo Active

Đôi khi có thông báo khi chúng ta đang sử dụng. Bắt buộc phải dừng thao tác để đóng cửa sổ này

Hết hạn bản quyền window 11, thông báo nhập key
Hết hạn bản quyền window 11, thông báo nhập key

Đối với Windows chưa được Active sẽ không thể tuỳ biến cũng như cá nhân hoá Windows. Activation.Script. Công cụ được viết bằng script cmd nên khi hoạt động các phần mềm antivirus hay Windows Denfender sẽ không nhận là virus.

Ưu Điểm: nhanh, gọn nhẹ, active mọi phiên bản windows khác nhau, update liên tục, không phải tắt diệt virus khi hoạt động

Nhược điểm: Chỉ kích hoạt được 6 tháng sau đó phải kích hoạt lại.

Bài viết tương tự: Chia sẻ key Win 11 Pro – Active bản quyền vĩnh viễn miễn phí mới nhất

Active kích hoạt Windows 11 mọi phiên bản:

  • Windows 11 Home
  • Windows 11 Pro
  • Windows 11 Pro N
  • Windows 11 Pro Education
  • Windows 11 Enterprise
  • Windows 11 LTSB
  • Windows 11 Education

Hỗ trợ Active các windows và Office khác: ,Windows 7 (Pro/Enterprise/Embedded.Utlimate), Windows 8/8.1/10, Windows Server 2008R2/2012/2012R2/2016/2019, Office (VL) 2010/2013/2016/2019

Link Dowload Activation.Script bản mới nhất : DOWNLOAD TẠI ĐÂY . Mật khẩu giải nén là hoaky68.com

Hướng dẫn cài đặt

Các bước tiến hành cài đặt active window 11 như sau:

Bước 1: Sau khi tải về bạn sẽ được một tệp tin đuôi RAR, bạn phải nhấn chuột phải vào tệp tin này chọn Extract Here để giải nén bằng winrar. Nếu chuột phải mà không có mục Extract Here nghĩa là bạ chưa cài đặt phần mềm Winrar, bạn có thể lên mạng tải. Sau khi giải nén ta được một mục Activation.Script. Trong thư mục này có chứa tệp tin tên là Activation.Script.v1.4.cmd.

Bước 2: Ta tiếp tục mở tệp tin này lên và nhấn số 4 (Online KMS Activation) và ấn tiếp số 1 (Active Windows/ Server/ Office) để công cụ tiến hành Active Window lưu ý không tắt mạng trong quá trình Active.

Nhấn phím số 3 để Active Windows 11 thôi, tính năng này không có Office. Nhấn số 4 rồi nhấn số 1 là vừa Active Windows và vừa active office word, excel, power point.

Công cụ Active Window
Công cụ Active Window

Bước 3: Chờ cho công cụ chạy xong.

Vậy là bạn đã có một bản Window bản quyền chính thức. Thật là dễ dàng đúng không nào.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi