Chữa khỏi ung thư trong 10 ngày cú sốc lớn đối với khoa học hiện đại

Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã từng thấy 1 vị tiên sinh trị được bệnh ung thư trong 10 ngày. Với lòng nể phục, ông cũng phát tâm muốn học được phương pháp đó. Sau nhiều năm vất vả nghiên cứu Thượng tọa Thích Tuệ Hải đã ngộ ra được cách để trị được bệnh ung thư trong 10 ngày thành công mĩ mãn. Có thể bạn không tin đâu, nhưng ông đã chữa được cho nhiều bệnh nhân rồi, bạn phải là người có chút duyên lành mới đọc được bài chia sẻ này của tôi đấy. trong phần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp trị ung thư của thầy Tuệ Hải nhé.

Chữa khỏi ung thư trong 10 ngày

Nguyên liệu để chữa bệnh là 1Kg gạo nứt. gạo nứt thì phổ biến rồi nhưng cách sử dụng ra sao để biến nó thành một vị thuốc thần kì như vậy. Thầy nhấn mạnh rằng về cách nhai thật kĩ, nó không chỉ chữa được bệnh mà còn giúp trí sáng hơn đặc biệt với người cao tuổi.

Thầy Thích Tuệ Hải trị ung thư
Thầy Thích Tuệ Hải trị ung thư

Thày cho rằng chỉ có ngũ cốc mới là thực phẩm của loài người, ngũ cốc hợp với loài người nhất. Người bệnh ung thư nên cắt bỏ tất cả các loại thực phẩn không dành cho loài người như thịt động vật, rau và trái cây. Vì vậy để khôi phục được năng lực thuần của loài người thì ta phải ăn thực phẩm thuần của loài người.

Chú ý: Với những bệnh nhân giai đoạn cuối nặng quá có thể sẽ không chưa kịp vì quá trễ. Nhưng với các bệnh nhân phát hiện bệnh sớm mà sử dụng phương pháp này thì khả năng khỏi càng cao.

Mỗi miếng cơm nứt bạn hãy nhai thật kĩ, kĩ tới mức là nhai trong vòng 20 – 30 phút mới được nuốt. bạn sẽ thấy trí tuệ phát triển sức khỏe tăng lạ thường. Không được ăn với muối hay nước tương gì cả, chỉ thuần là cơm nứt. Mỗi ngày chỉ được ăn tối đa 8 miếng cơm. Cứ đói thì lấy ra nhai hoặc khát thì lấy ra nhai cơm nứt như vậy. Đối với bệnh ung thư thông thường chỉ trong 2 tuần có thể khỏi. Không những trị được ung thư mà còn trị được tiểu đường, tim mạnh thành công mĩ mãn. Đặc biệt, tuyệt đối không được uống nước, chỉ nhai cơm như vậy thôi. Bệnh nặng nhai nhiều nhất là 8 miếng là tương đương mất 4 tiếng để nhai rồi. Khi tập chung nhai như vậy còn giúp tăng khả năng lấy được năng lượng vũ trụ tương tự như khi đang thiền định. Với những người không có răng thì phải say cơm thật nhỏ và ngậm trong miệng nửa tiếng.

Phương pháp này do không uống nước nên sẽ bị sụt cân nhanh. Thậm chí là bị sốt.

Với người nước ngoài có thể ăn lúa mì nứt, lúa mạch nứt. Thông thường tới ngày thứ 4 là đã đỡ đau nhức rồi. Tiểu đường ngay ngày thứ 2 là đã hết rồi.

PH trong tuyến nước bọt của chúng ta là 7.1 nhưng mà khi nhai cốc loại nứt thì nó tụt về thành axit chứ không phải là kiềm, nhưng khi nhai kĩ như vậy thì nó lại thành kiềm. Khi ăn nhiệt độ cơ thể có thể tăng lên gần 38 độ C do không uống nước. Đây là nhiệt độ khắc chế tế bào ung thư cực tốt – tri ung thư. Chúng ta ăn từ ngày nọ sang ngày kia thì tế bào ung thư sẽ bị ngộp thở, nó sẽ chuyển hóa hoặc không còn khả năng hoạt động.

Đây là giá trị kì diệu của các hạt cốc loại, nó sẽ gây sốc đối với khoa học hiện đại ngày nay. Ngoài ra thầy Thích Tuệ Hải cũng có cách để giúp các bệnh nhân tới quá trễ khi chết không bị hành hạ vì đau đớn. Toàn bộ quá trình bạn có thể xem đầy đủ trong clip dưới đây.

Tiểu sử thầy Thích Tuệ Hải trị ung thư

Thầy Thích Tuệ Hải tên thật là Đinh Kim Nga sinh năm 1968 (54 tuổi) quê ở Long Thới, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre. Thầy xuất gia từ năm 1993, trước đó thầy cũng là một người rất có căn duyên với Phật pháp khi lần đầu tiên nhìn thấy tượng phật Thích Ca thầy đã xúc động và thiền định 8 tiếng liên tục. Điều mà một đứa trẻ 7 tuổi ít người có khả năng. Năm 1985 thầy bị bệnh nặng và có cơ hội tiếp xúc và nghiên cứu về phương pháp dưỡng sinh của thiền sư Ohsawa. Khi biết tới các phương pháp của thiền sư, thầy đã phát tâm nguyện quyết tâm nghiên cứu ra được phương pháp như vậy.

Hiện tại thầy đang làm trụ trì chùa Long Hương – một ngôi chùa nằm tại số 1141 đường Lý Thái Tổ, ấp Long Hiệu, xã Long Tân, thuộc huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Phương pháp của thầy đã cứu chữa được rất nhiều bệnh nhân, công đức vô lượng.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi