Bí kíp trông trẻ sơ sinh ngủ bằng điện thoại messenger

Hoaky68 xin chào tất cả các mẹ đang nuôi con nhỏ. Bạn biết đấy, trẻ nhỏ ngủ rất nhiều trong những giai đoạn dầu đời, bạn thì muốn ra ngoài vì đã ở trong phòng quá lâu nhưng lại sợ bé ngủ dậy lúc nào không biết. Mình có một bí kíp nhỏ mà hay để giúp các bạn trông con nhỏ khi nó ngủ mà bạn vẫn có thể đi ra ngoài thư giãn tập thể dục xả xì troét.

Dụng cụ cần chuân bị

Bí kíp trông trẻ sơ sinh ngủ bằng điện thoại messenger thì bạn phải cần những dụng cụ sau đây:

  • Nhà phải có wifi hoặc đăng ký 3G (Để gọi được messenger)
  • 2 chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop
  • Mỗi điện thoại đăng nhập 1 nick messenger khác nhau

Về dụng cụ thì đơn giản chỉ có vậy thôi, mình thấy giờ nhiều nhà có wifi lắm nhất là khu vực thành phố. Nếu có đăng ký 3G thì sẽ giám sát trẻ ở cự ly xa hơn wifi.

Mình đã từng thấy có người phải mua bộ đàm về để trông con ngủ. Nhưng mình thấy cách này hay hơn. Những ai không có đủ dụng cụ thì cứ đọc qua đi sau có điều kiện thì áp dụng, sẽ tiện lợi lắm đấy. Bạn nên chia sẻ cho bạn bè của mình.

Các bước tiến hành

Bước 1: Dùng điện thoại thứ nhát gọi messenger âm thanh cho điện thoại thứ 2.

Bước 2: Bạn sẽ chọn 1 chiếc điện thoại để trong phòng (Không cần tùy chỉnh gì), còn điện thoại thứ 2 mang bên mình để nghe được âm thanh trẻ khóc khi ngủ dậy. Quay lại với 2 cái điện thoại đã được kết nối cuộc gọi messenger. Đặt 1 chiếc điện thoại trong phòng để ghi âm thanh. Chiếc điện thoại thứ 2 bạn làm như sau: Nhấn nút bật loa ngoài và tắt micro.

Trông trẻ sơ sinh ngủ bằng messenger
Trông trẻ sơ sinh ngủ bằng messenger

Chiếc điện thoại mang ra ngoài cần được tắt micro để tránh trường hợp nó ghi âm thanh của bạn truyền vào phòng bé đang ngủ. Còn bật loa ngoài để nghe rõ hơn nếu bé khóc. ÂM thanh chỉ được truyền theo 1 chiều là từ trong phòng ngủ ra cho bạn chứ không được truyền âm thanh của bạn vào trong phòng ngủ.

Bước 3: Vậy là xong rồi, chỉ bật loa ngoài và tắt micro là bạn có thể cầm điện thoại đó đi ra ngoài tập thể dục, nấu cơm, đi vệ sinh và làm những gì mình muốn. Thật tuyệt vời đúng không nào.

Hãy thực hành ngay và chia sẻ nó cho bạn bè để họ cũng được như bạn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi