Tải Phần mềm Logo Con Rùa lớp 4 5 miễn phí (tin học tiểu học)

Phần mềm logo lớp 5 tin học nhà trường sử dụng để giúp các em học sinh làm quen với lập trình và thiết kế một cách đơn giản. Hôm nay mình sẽ giới thiệu mọi người tải phần mềm logo lớp 5 online miễn phí mang tên MSW logo. Chắc hẳn phần mềm này không còn xa lạ với một số người rồi đúng không, nó là một phần mềm dùng trong tin học khá phổ biến. Cũng có nhiều phần mềm logo lớp 5 trên điện thoại nhưng do tin học không dùng nên bài viết này sẽ chia sẻ về phần mềm logo miễn phí trên máy tính tên là MSW Logo.

Phần mềm Logo lớp 5 MSW Logo là gì?

Nếu bạn chưa biết rõ về phần mềm logo rùa lớp 5 này thì dưới đây là một số thông tin về nó bao gồm quyển 1 2 3.

phần mềm logo rùa miễn phí
phần mềm logo rùa miễn phí

Phần mềm MSWLogo là phần mềm để làm gì?

Phần mềm MSW logo online là phần mềm dùng để lập trình đơn giản như con rùa, đồ họa 3d, thiết kế biểu đồ hay thống kế đồ thị,… Bên cạnh nó cũng giúp phát triển các game đơn giản dành cho chương trình windows. MSW logo được tạo ra khá lâu và được dùng trong các chương trình tin học nhà trường cấp một dành cho trẻ em.

Phần mềm Logo rùa lớp 5 hay MSW Logo tên đầy đủ là Microsoft Windows Logo được phát triển bởi ông lớn Microsoft nhằm phục vụ mục đích dành cho đối tượng nghiệp dư và trẻ em. Đây là một phần mềm vẽ logo lớp 5 quyển 3 được đề xuất sử dụng trong sách giáo khoa môn tin học. Nó được cho vào trong chương trình tin học lớp 4 và lớp 5 của trường tiểu học. Thao tác và thiết kế đơn giản của MSW sẽ giúp các bạn nhỏ dễ dàng làm quen, thực hành lập trình cơ bản và phát triển trí thông minh, tư duy thiết kế lập trình sau này. Các lệnh trong phần mềm logo lớp 5 miễn phí này rất dễ sử dụng, chỉ cần một chút thời gian tìm hiểu, học hỏi là sẽ dùng quen các lệnh một các khá thuần thục, vì thế nó rất phù hợp với người mới và trẻ nhỏ.

Tương tự: 4 Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2022 (Cài nhiều nhất)

Nếu bạn đã từng biết MS basic rồi thì khi nhìn vào giao diện của MSW logo bạn sẽ thấy khá tương đồng nhau ở rất nhiều điểm. Thiết kế giao diện đơn giản nhất có thể nên dễ học code và thực hiện các thao tác thiết kế hay lập trình đơn giản nhất. Cũng nhờ điểm này mà mọi người sau thời gian không quá lâu đã có thể lập trình một trò chơi đơn giản hay các phần mềm cơ bản nhanh chóng. Từ việc thành thạo phần mềm này sẽ giúp cho trẻ sau này tiếp cận các phần mềm lập trình cao cấp hơn một cách không quá khó khăn đồng thời phát triển tư duy của trẻ.

giao diện đơn giản của MSW Logo
giao diện đơn giản của MSW Logo

Tải phần mềm logo lớp 5 miễn phí

Để tải phần mềm logo lớp 5 MSW Logo miễn phí rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào đường link Download và ấn Link file 1 là bắt đầu tải về máy tính miễn phí.

https://www.mediafire.com/file/iinqqxpcunm8k6f/mswlogo_65.zip/file

Cách cài phần mềm MSWLogo không có gì khó, chỉ tương tự như cách bạn cài đặt những phần mềm khác.

Quá trình cài đặt bao gồm các bước:

  • Chấp nhận điều khoản sử dụng
  • Chọn thư mục cài đặt
  • Đặt tên cho thư mục khi bắt đầu tải
  • Hoàn thành quá trình tải

Thực ra, bạn nên để phần mềm tự động thiết lập các cài đặt trên, bạn chỉ việc bấm Next cho tới khi quá trình kết thúc, bấm Finish là xong.

Và đó là những gì mình muốn chia sẻ với mọi người về phần mềm logo rùa miễn phí. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi