Tải Office 2021 Pro plus và Key bản quyền cho windows 11, 10, 7

Office 2021 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm làm văn phòng vừa được Microsoft giới thiệu cùng với sự ra mắt của Windows 11. Phiên bản Office 365 chưa thực sự hỗ trợ được toàn bộ người dùng khi mà họ không có kết nối internet. Office 2021 Professional Plus và bản Home Student sẽ là bản cài đặt offline hỗ trợ tối đa cho người dùng văn phòng mọi lúc mọi nơi.

Office 2021 có gì mới?

Giao diện Office 2021 mới mẻ tương thích với Windows 11 là thứ đầu tiên chúng ta cần phải nói tới. Giao diện được hiện đại hóa và các tab mới được làm mới trong ruy-băng hàng ngang. Trải nghiệm phong cách rõ ràng, rõ ràng với biểu tượng Monoline truyền tải hành động và các tính năng bằng hình ảnh đơn giản.

Office 2021 lại có giao diện mới hiện đại hơn
Office 2021 lại có giao diện mới hiện đại hơn

Qua các đợt cập nhật các phiên bản Office ngày càng trở lên đẹp mắt hơn, đã bỏ thiết kế icon nổi thành dạng phẳng cho đồng bộ. Với phiên bản mới bạn có thể mở được toàn bộ các loại tài liệu được tạo từ các bản word, excel, power point cũ. Xử lí tài liệu một cách đa năng, sử dụng mượt mà, dễ sử dụng. Hiệu năng xử lí được cải thiện đáng kể.

Lần này Office 2021 được cập nhật những biểu tượng cảm xúc Emoji mới. Thêm tính năng tìm kiếm Microsoft search. Tính năng tự động lưu tài liệu tự động nằm ngay tại góc trên bên trái dạng công tắc bật tắt tùy ý. Tính năng Sketched style outline cho phép bạn vẽ với nhiều dạng chổi vẽ net khác nhau. Có bảng mã màu để chọn lựa ở dạng HEX.

Tính năng mới giúp tự động lưu tài liệu liên tục trên Office2021
Tính năng mới giúp tự động lưu tài liệu liên tục trên Office2021

Tính năng mới của Excel 2021

Bạn có thể xem được lịch sử chỉnh sửa, cập nhật file tài liệu. Với Excel sẽ được cập nhật thêm các hàm mới đa tính năng hơn nữa. Bổ sung biểu đồ dạng 2D đẹp mắt hơn giúp các bài báo cáo chuyên nghiệp. Các tính năng Look left, look right… giúp nhìn sang trái, nhìn sang phải, trên dưới tất cả sẽ có trong hàm XLOOKUP.

Tính năng mảng động (Dynamic arrays) Bạn viết một công thức và trả về một mảng giá trị. Thúc đẩy các tính toán và thông tin chi tiết với sáu chức năng mới: FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY.

Hàm Let, Hàm LET gán tên cho kết quả tính toán. Điều này cho phép lưu trữ các phép tính trung gian, giá trị hoặc xác định tên bên trong công thức

Tính năng mới của PowerPoint 2021

PowerPoint sẽ có tính năng hỗ trợ chữ viết tay. Ngoài ra các bố trí trình bày cũng sẽ chuyên nghiệp hơn. Nó có một trình chiếu bản ghi mới và cải tiến Record Slide Show hiện hỗ trợ quay video cho người thuyết trình, ghi mực và ghi con trỏ laser.

Tính năng vẽ lại các nét mực của bạn. Bạn có thể vẽ lại các nét mực của mình khi chúng được vẽ; điều này cho phép bạn minh họa mọi thứ từng bước hoặc hiển thị một quá trình suy nghĩ. Bạn cũng có thể tạm dừng phát lại và chọn điểm để bắt đầu phát lại.

Sắp xếp các phần tử trên trang trình bày của bạn cho trình đọc màn hình Xem các yếu tố theo thứ tự đọc trên màn hình và sắp xếp lại chúng khi cần thiết để truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

Tính năng mới của Word 2021

Cập nhật tab Draw (Vẽ) Nhanh chóng truy cập và thay đổi màu của tất cả các công cụ viết tay của bạn, tất cả ở cùng một nơi. Đơn giản hóa cách bạn làm việc với mực bằng cách sử dụng các bổ sung tab Draw mới: Point Eraser, Ruler và Lasso. Hỗ trợ mở file ODF và lưu file ODF với phần mềm Word 2021. Tính năng tự động lưu là một tính năng cực hay đã có từ lâu, bạn sẽ không bao giờ phải lo tài liệu bị mất khi tắt máy đột ngột do mất điện nữa.

Tính năng mới ở tab Draw office 2021
Tính năng mới ở tab Draw

Office 2021 cài đặt Offline bao gồm những gì?

Vẫn là những phần mềm quen thuộc mà chúng ta thường thấy nhưng chúng đã được cập nhật và làm mới. Có rất nhiều tính năng hay mới, giao diện mới đang chờ bạn. Microsoft Office 2021 Professional Plus bao gồm:

 • Microsoft Word 2021
 • Microsoft Excel 2021
 • Microsoft PowerPoint 2021
 • Microsoft Access 2021
 • Microsoft Outlook 2021
 • Microsoft OneNote 2021
 • Microsoft Visio Professional 2021
 • Microsoft Project Professional 2021
 • Microsoft Publisher 2021
 • Skype for business
 • OneDrive for business

Với phiên bản Office LTSC 2021 thì được thay đổi các tính năng sao cho phù hợp và nó sẽ bao gồm các phần mềm sau:

 • Office LTSC Professional Plus 2021
 • Office LTSC Standard 2021
 • Project Professional 2021
 • Project Standard 2021
 • Visio LTSC Professional 2021
 • Visio LTSC Standard 2021

Dung lượng có thể lên tới 6Gb. Trải qua nhiều phiên bản từ: Office 2013, 2016, 2019 dung lượng của chúng ngày càng nặng hơn và bản gốc có dạng file ISO. Bạn có thể mở nó bằng Winrar hay các phần mềm tại usb boot.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu để cài Office 2021

Sau đây là cấu hình yêu cầu của máy tính để có thể cài đặt được bộ phần mềm Office 2021 mới nhất:

Bộ xử lí CPU1,6 GHz hoặc cao hơn. Hầu hết những máy tính ra mắt từ năm 2015 trở lại đây đều thỏa mãn tiêu chí này.
RAM4GB cho bản 64-bit và 2 GB RAM cho bản 32 bit. Với windows 11 sẽ luôn là 64 bit.
Bộ nhớ ổ cứngTrống ít nhất 6Gb
Độ phân giải màn hình1280 x 768 trở lên
DirectX9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên cho Windows 10
Hệ điều hànhWindows 10, 11 tối ưu nhất
Cấu hình yêu cầu Office 2021

Download Microsoft Office 2021 Full Google Drive

Các phiên bản chính thức của Office 2021 ISO sẽ được cập nhật link tải tại đây qua Google Drive để có được tốc độ tải cao nhất. Tin vui là bạn vẫn có thể có được key bản quyền vĩnh viễn Office 2021 thông qua KMS Pico và Activation Script. Microsoft Office 2021 sẽ có bản chính thức ngày 5/10/2021 lúc đó bạn có thể tải về. Các bản cài đặt sớm trước ngày là bản chưa chính thức và có thể xảy ra lỗi nên mình không cập nhật ở đây. Tải Office 2021 miễn phí dễ dàng tại đây

Link Google drive:

Sau khi file cài đặt được cập nhật thì sẽ bổ sung phần hướng dẫn cài đặt Office 2021.

Nguồn: Microsoft

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi