Tải IDM Silent miễn phí 2021 full tiếng việt không cần đăng ký vĩnh viễn

Hướng dẫn tải IDM Silent miễn phí 2021. Chúng tôi chia sẻ Internet download manager full tiếng việt không cần đăng ký vĩnh viễn cho máy tính window 7 8 và window 10. Bao gồm cả bản Trial reset và bản Silent.

IDM và IDM Silent là gì?

IDM là viết tắt của Internet download manager, một phần mềm hỗ trợ tăng tốc download file trên máy tính và laptop. Ứng dụng được nhiều người ưa thích sử dụng bởi nó có thể tăng tốc độ tải lên rất cao, chiếm chọn lấy băng thông khi tải.

IDM - Internet Download Manager silent
IDM – Internet Download Manager silent

IDM có khả năng tương thích cao với các hệ điều hành window 10 và window 7. Hỗ trợ trên các trình duyệt như chrome, cốc cốc, firefox, microsoft edge. Bạn có thể sử dụng trên máy tính PC, laptop. Hiện nay, thậm chí còn có cả phiên bản trên điện thoại di động.

IDM Silent là một phiên bản đã chỉnh sửa của IDM và loại bỏ đi tính năng đăng ký. Tức là bạn có thể sử dụng vĩnh viễn miễn phí không cần đăng ký hay crack. Thậm chí không cần cài đặt mà cứ thể mở lên là có thể sử dụng. Nhưng nhược điểm của nó là có thể dẫn tới bảo mật không cao trên máy tính. May mắn thay Window giờ đã có Window Defender đã mạnh mẽ hơn xưa rất nhiều. Nó có thể giúp máy tính của ta an toàn hơn, xóa bỏ những tệp tin nghi ngờ.

Các phiên bản IDM cho máy tính

Phiên bản 6.38: bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng tải xuống IDM cho trình phát web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ hoàn chỉnh Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista), trình lấy trang, lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung khả năng tích hợp cải tiến cho IE 11 và trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải tiến và vô số cải tiến và tính năng mới khác.

IDM 6.37 build 10: ra mắt ngày 17/4/2020. Tăng tốc độ tải file và sửa một vài lỗi nhỏ.

IDM 6.36 build 1: Ra mắt vào tháng 6 năm 2019. Những phiên bản cũ thường sẽ không được tin dùng. Dùng free thì ta cứ phải chơi bản mới nhất nhé.

Tải IDM bản dùng thử Trial Reset

IDM bản dùng thử

IDM bản dùng thử là phiên bản luôn được chia sẻ miễn phí vì vậy bạn có thể tải nó về tại đây:

IDM Trial Reset

IDM trial Reset nó còn ngon hơn nữa là công cụ cho phép bạn gia hạn dùng thử từ 30 ngày thành vĩnh viễn. Cứ dùng hết ta lại gia hạn, cách này thì an toàn vô cùng bởi vì không cần nhập ket, không cần crack gì cả. Bạn sẽ được dùng thử một cách đường đường chính chính.

Cách sử dụng IDM Trial Reset 2021

Các bạn tải file về sẽ là dạng file zip. Bên trong file zip là một tệp exe. Mở tệp Exe đó lên, tích vào mục Automatically và nhấn nút Reset the IDM trial now là xong. Như vậy là bạn đã có thể gia hạn IDM thêm 30 ngày trong 1 click và tự động gia hạn trong những lần tiếp theo. Được dùng phiên bản mới nhất tùy ý thích mà không sợ virus nữa.

IDM Trial Reset
IDM Trial Reset

Tương tự: Key Office 2019 Professional và key Office 2016 miễn phí

Cách tải bằng idm trên chrome và cốc cốc

Hướng dẫn cách cài đặt IDM: Đầu tiên sau khi tải IDM phiên bản dùng thử về các bạn mở tệp .exe lên để cài đặt. Bạn dù không có kinh nghiệm chưa cài bao giờ thì cứ mở lên nhấn “Next Next Yes Yes OK Finish” tẹt ga. Phần mềm này cài rất dễ và cài nhầm chẳng sao. Dù bạn tích mục nào thì nó vẫn cài dặt được.

Cách tải bằng idm trên chrome và cốc cốc, microsoft Edge, Firefox: Khi cài đặt IDM thì phần mềm đã tự động copy tệp tin cài đặt Extensions (Add-Ons) tới các trình duyệt. Trên chrome thì cnó tên là tiện ích Extensions. Còn trên các trình duyệt khác là tiện ích Add-Ons. Bạn phải cài đặt và active tiện ích của IDM mang tên: IDM Integration Module.

Trên chrome và Cốc Cốc thì các bạn có thể thêm ở đường dẫn sau để cài đặt tiện ích này: https://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek Trên Microsoft Edge thì vào đường dẫn sau: https://microsoftedge.microsoft.com/addons/detail/idm-integration-module/llbjbkhnmlidjebalopleeepgdfgcpec Trên Firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/

Sẽ có nút “thêm vào chrome” hoặc “Add to Chrome” hoặc “Get” hoặc “Thêm vào Firefox” để các bạn nhấn. Sau khi cài đặt những tiện ích này là bạn đã có thể sử dụng IDm trên mọi trình duyệt full tính năng.

Cách sử dụng IDM tiếng việt

Để cài đặt tiếng việt cho IDM các bạn có thể làm dễ dàng như sau: Vào view -> Language -> Chọn tiếng Việt. Vậy là xong. Xem ảnh nè:

Cài đặt IDM tiếng Việt
Cài đặt IDM tiếng Việt

Tải file host IDM

File host là tệp tin quản lí những đường dẫn, địa chỉ IP bị chặn trên Window. Lợi dụng tính năng này, các bạn thường dùng nó để chặn website kích hoạt bản quyền IDM khi chuẩn bị nhập mã kích hoạt không đúng.

Khi bạn nhập 1 key không vào IDM, IDm sẽ phải kết nối tới máy chủ, website chứa mã để so sánh xem mã đó là đúng hay sai. Nhưng những website đó đã bị chặn bởi file host. Vì vậy IDM không nhận biết được key đó là đúng hay sai và quyết định cho bạn dùng bản quyền. Cách này khi xưa từng làm rất thành công để sài lậu.

Bạn có thể dùng nó để chặn bất kì website nào bạn không thích. Chỉ cần thêm nó vào file host. File hosts trên Window xp, 7 8, 10 nằm ở vị trí này:

C:\Windows\System32\Drivers\etc\
Nếu bạn vẫn thích sử dụng phương pháp file host thay cho công cụ Trial Reset. Bạn có thể tải file host ở đây:

Sau khi tải về bạn copy và ghi đề để thay thế file host trên máy của bạn đang có là được. Nội dung file host kia mình đã thêm mã hộ các bạn rồi.

Bài viết ương tự: Key Avast Premium Security miễn phí

Cách sửa lỗi Fake Serial Number của IDM, không download được

Fake Serial Number trên Internet Download Manager là lỗi thường bất ngờ xảy ra khi phần mềm IDM phát hiện ra bạn đã nhập 1 key giả để kích hoạt. Khi đó IDM sẽ thông báo ra lỗi này và không cho bạn sử dụng nữa. Nội dung thông báo sẽ như sau:

Internet download manager has been registered with a fake serial number. Be aware that the cracked product may work incorrectly and download files with errors. Thus we advise you to purchase the full-featured product.“.

Hay dễ hiểu hơn là: “Internet download manager đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo“.

IDM Fake serial number - Internet download manager đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo
IDM Fake serial number – Internet download manager đã được đăng ký với một số đăng ký giả mạo

Để sửa lỗi Fake Serial Number rất đơn giản các bạn chỉ cần tải về công cụ Trial Reset kia và mở lên theo hướng dẫn bên trên mình đã nói là được.

Ngoài ra khi bạn mua key bản quyền để nhập kích hoạt lại cũng được. Nhưng khi đó bạn phải có tiền để mua key đấy nhé. Kích hoạt IDM bằng file hosts đúng cách cũng sẽ giúp khắc phục được lỗi này.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi