Tải Adobe Photoshop CC 2022 Vĩnh Viễn Google Drive Portable Mới

Photoshop 2022 là một phần mềm thiết kế rất nổi tiếng của Adobe. Nó được đông đảo người dùng để thiết kế ảnh, chỉnh sửa, ghép ảnh,…Đây cũng là một phần mềm được rất nhiều designer sử dụng để tạo ra những sản phẩm chất lượng, kiếm tiền từ đó. Và việc tải Adobe Photoshop cũng trở nên khó khăn hơn khi trên mạng hiện nay có rất nhiều link tải khác nhau mà không phải chính chủ như là các bài về cách tải photoshop 2020 2021 full crack, tải photoshop cc 2019, tải photoshop online, cách tải photoshop cs6,… Dùng những bản không rõ nguồn gốc như vậy có khả năng sẽ gây máy nhiễm virus rất phức tạp. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cách tải photoshop 2022 mới nhất.

Photoshop dùng để làm gì

Tác dụng của photoshop hay công dụng của photoshop là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc mà mãi vẫn chưa rõ, dưới đây là một vài công dụng chính của photoshop:

  • Thiết kế đồ họa, biên tập ảnh một cách chuyên nghiệp
  • Khôi phục ảnh xưa, chỉnh sửa màu sắc
  • Làm đẹp (xóa mụn bằng photoshop, làm trắng da bằng photoshop)
  • Ghép ảnh, chế ảnh chuyên nghiệp
  • Làm các poster, băng dôn, ảnh đại diện bằng photoshop

Và còn rất nhiều tác dụng khác nữa mà không tiện kể đến. Đây là một trong những công cụ được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Cách tải Photoshop cho windows 10, 11

Photoshop là một phần mềm được tạo ra bởi mồ hôi và chất xám của tác giả vì vậy nó được bán chứ không phải là miễn phí. Để dùng được bạn cần phải dùng thử hoặc mua key bản quyền để nhập vào. Nếu muốn dùng miễn phí thì phải bẻ khóa nó. Các hacker đã tạo ra các bản bẻ khóa để phát tán virus do mình tạo ra. Nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp thì nên dùng bản này nhé. Các bước tải như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web “https://creativecloud.adobe.com/apps/download/photoshop“, sau đó tìm phần mềm Photoshop rồi ấn Free trial là sẽ bắt đầu tải xuống.

Hoặc sử dụng link tải từ Google Drive: Photoshop 2022 Google drive tại đây Bạn sẽ tải về một file zip mà mở lên sẽ thấy bên trong có file Exe. Mở file exe để có thể cài đặt.

tải photoshop miễn phí
tải photoshop miễn phí

Bước 2: Chờ tải xong thì các bạn hãy ấn vào mũi tên cạnh biểu tượng Photoshop vừa tải rồi ấn Mở. Hoặc các bạn cũng có thể truy cập vào thư mục máy tính rồi tìm xem tệp Photoshop_set-up.exe vừa tải về và mở nó lên.

mở tệp vừa tải
mở tệp vừa tải

Bước 3: Khi mở tệp lên, chờ một lúc sẽ xuất hiện giao diện mới để tiến hành cài đặt phần mềm. Các bạn không cần lo lắng, hãy đăng nhập theo yêu cầu bằng tài khoản google hoặc facebook, apple.

đăng nhập photoshop
đăng nhập photoshop

Sau khi đăng nhập thì phần mềm sẽ bắt đầu cài đặt vào máy bạn bên trong app Creative Cloud Deskop như hình bên dưới đây. Các bạn đợi đến khi Installing đạt 100% là xong.

installing photoshop
installing photoshop

Bước 4: Sau khi máy tính installing đạt 100% thì sẽ tự động khởi chạy phần mềm Photoshop, sau đó sẽ hiện lên bảng giới thiệu và các bạn chọn Next hết là xong.

tải photoshop hoàn thành
tải photoshop hoàn thành

Để mở phần mềm các bạn có thể vào công cụ tìm kiếm của windows gõ Photoshop ra và mở phần mềm lên. Các bạn cũng có thể gõ như thế rồi chọn Pin to taskbar để có thể khởi động phần mềm dễ dàng hơn.

cách mở photoshop
cách mở photoshop 2022

Tương tự: Tải Office 2021 Pro plus và Key bản quyền cho windows 11, 10, 7

Đây là bản phần mềm Adobe Photoshop chính hãng, tuyệt đối an toàn và đạt chất lượng được các nhà thiết kế tin dùng chuyên nghiệp. Các bạn sẽ được dùng free trong 7 ngày, sau đó nếu muốn dùng hẳn thì có thể đăng ký để sử dụng mỗi tháng, tuy mất tiền nhưng là đầy đủ mọi chức năng, không có rủi ro bị nhiễm virus hay hỏng máy như các phần mềm crack. Các bản photoshop 2022 portable sẽ giúp bạn có thể dùng miễn phí vĩnh viễn nhưng cần đợi thêm một thời gian trong tương lai khi các hacker có thể bẻ khóa được nó, các bản crack vietdesigner sản xuất.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi