Thái Công là ai? Tiểu sử sinh năm, giàu cỡ nào, bạn trai

Thái Công là một cái tên nổi đình nổi đám thời gian gần đây trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok. Ông được biết đến với sự giàu có, sang trọng cùng câu slogan quen thuộc- Kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tiểu sử về nhà thiết kế Thái Công là ai trong bài viết này nhé!

Tiểu sử Thái Công là ai?

Thái Công tên thật là Quách Thái Công, là một nhà thiết kế nội thất dành cho giới thượng lưu rất có tên tuổi. Thái Công sinh ngày 01 tháng 01 năm 1972, năm nay Thái Công 52 tuổi nhưng chưa có con. Thái Công & Huy Yves có cùng quan điểm như nhau: thật sự không thích có con và cũng như chưa bao giờ có ý định muốn có con. Thái Công sinh ra tại thành phố Hồ Chí Minh trong một gia đình có bốn anh chị em. Trong đó bố của Thái Công là Quách Hữu Thành- một doanh nhân thành đạt người Việt gốc Hoa.

Thái Công là ai?
Thái Công là ai?

Năm 1982, Quách Thái Công và gia đình đã sang Đức định cư và cuộc đời của nhà thiết kế này dần bước sang trang mới. Từ năm 15 tuổi, Thái Công đã đi diễn ảo thuật cho các sự kiện lớn nhỏ từ đám cưới đến những sự kiện có đến 10.000 khán giả. Sau đó Thái Công học chuyên ngành thiết kế thời trang tại Đại học Akademie JAK. Sau này nhờ cơ duyên đưa đẩy, Thái Công đã chuyển sang làm nhà thiết kế nội thất với hàng loạt những công trình đẳng cấp tại Đức và Việt Nam.

Thái Công giàu cỡ nào?

Thái Công lần đầu tiên được khán giả Việt Nam biết đến là qua một game show có sự ghóp mặt của cặp đôi đồng tính Thái Công và Huy Yves. Thời gian gần đây cái tên Thái Công lại lần nữa trở thành hiện tượng bằng loạt video ông review những món đồ nội thật sang trọng dành cho giới thượng lưu cùng các xa xỉ phẩm. Với phong cách nói chuyện gần gũi và chia sẻ kiến thức, video của Thái Công Tiktok đã nhận được sự ủng hộ của hàng triệu người xem.

Thái Công giàu cỡ nào?
Thái Công giàu cỡ nào?

Đặc biệt nhất có lẽ là Thái Công Tiktok shop đã gây sốt mạng xã hội với những sản phẩm trang trí nội thất có giá trên trời. Điển hình trong Thái Công shop là một chiếc bình pha lê với giá hơn 230 triệu vnd khiến nhiều người choáng váng. Còn giá mềm hơn thì có những đôi đũa ăn cơm có giá lên đến vài triệu vnd đồng.

Lần gần nhất, Thái Công bán bao lì xì và túi xách phong cách thượng lưu nhưng giá rất sinh viên đã khiến nhân viên đóng hàng không kịp. Việc Thái Công bán hàng 1 vài sản phảm giá rẻ trong shop đã nổ ra rất nhiều cuộc tranh cãi về nhân vật thành đạt này.

Cặp đôi đồng giới Thái Công và Huy Yves
Cặp đôi đồng giới Thái Công và Huy Yves

Khỏi phải nói độ giàu có của Thái Công khi năm 2004 ông đã thành lập một Showroom thiết kế nội thất mang tên chính mình tại Hamburg, Đức. Hơn chục năm sau đó ông cũng đã thành lập một chi nhánh khác tại thành phố Hồ Chí Minh với mặt bằng cực khủng mà có lẽ mọi người theo dõi Thái Công đều đã biết địa điểm này. Hơn nữa ông từng nói Thái Công sẽ không design nếu khách không mua nội thất ít nhất 10 tỷ trở lên, điều này đã cho thấy Thái Công giàu cỡ nào và tệp khách hàng cực kỳ xa xỉ của ông.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi