Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo trán có chính xác không?

Có phải bạn đang phân vân trước khi mua nhiệt kế điện tử đo có chính xác không. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều này. Nhiệt kế đo chuẩn và nhanh là tiêu chí hàng đầu khi mua 1 chiếc nhiệt kế.

Nhiệt kế điện tử đo chính xác không?

Nhiệt kế điện tử đo rất chính xác nhưng là tùy loại, phụ thuộc vào cách sử dụng đúng. Tại sao lại như vậy?. Rất nhiều người cho rằng nhiệt kế điện tử đo không chuẩn, đây là hình thức vơ đũa một nắm để biện minh cho việc họ mua phải hàng kém chất lượng.

Nhiệt kế nào tốt và đo chính xác
Nhiệt kế nào tốt và đo chính xác

Nhiệt kế điện tử có loại đo ngoài da như đo trán, sau tai, kẽm và cũng có loại đo ở nách, hậu môn, miệng. Những loại đo ở ngoài sẽ có độ chính xác thấp hơn loại đo hậu môn và miệng. Nhưng nó lại có ưu điểm là tốc độ đo nhanh, đo được cho nhiều người, đo đồ vật. Tại các bệnh viện, sân bay, ga tàu, số lượng người cần đo rất lớn thì 1 phương pháp đo nhanh là cực kì hữu ích.

Bạn đã từng có con nhỏ, nhiệt kế thủy ngân lạnh và phải giữ im khi 10 phút. Trẻ sơ sinh sẽ khóc và cử động sẽ khiến bạn đo vô cùng khó khăn. Vì vậy nhiệt kế đo trán ra đời.

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Nhiệt kế điện tử đo trán được nhiều người mua nhất T1803 miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Nhiệt kế điện tử đo miệng và hậu môn là loại có độ chính xác cao như nhiệt kế thủy ngân, thời gian đo không quá lâu. Áp dụng cho trường hợp đo số lượng ít người và cần chính xác cao.

Loại đo hậu môn và miệng sẽ khó đo nếu con của bạn quá nhỏ. Nhưng sẽ áp dụng được với người cao tuổi. Tùy thuộc nhu cầu của bạn mà chọn loại cho phù hợp bạn nhé.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi