Cách sử dụng nhiệt kế hồng ngoại T1803 dễ hiểu đầy đủ nhất

Đo thân nhiệt

chế độ đo của nhiệt kế hồng ngoại

Sau đây là các bước để sử dụng nhiệt kế CK T1803 và T1803 dễ hiểu nhất nhé:

  1. Sau khi vừa lắp pin vào, để bật nhiệt kế bạn hãy nhấn nút scan khi đó màn hình sẽ sáng lên và cho phép bạn chọn chế độ.
  2. Để chọn chế độ, bạn nhấn nút mode nằm giữa phím cộng và trừ đấy. Khi nhấn nút, màn hình hiện biểu tượng đầu người, đó là chế độ đo nhiệt độ cơ thể người. Để đo nhiệt độ ở chế độ này bạn hãy dơ nhiệt kế lên trán để cách 3 – 5 cm rồi nhấn scan, kết quả sẽ hiển thị ngay sau 1 giây trên màn hình.
  3. Khi ở chế độ đo nhiệt độ cơ thể người, các phím cộng trừ sẽ có chức năng là hiển thị lịch sử những kết quả đo gần đây nhất.

Đo nhiệt độ phòng, đồ vật, nước và sữa

Để đo nhiệt độ phòng bằng nhiệt kế T1803 các bạn làm như sau:

  1. Nhấn nút Mode tới khi nào màn hình hiện biểu tượng ngôi nhà.
  2. Cách đo vẫn là đặt cách vật cần đo 3 – 5 cm và nhấn nút Scan và kết quả sẽ hiển thị lên màn hình ngay sau 1 giây. Rất tuyệt vời đúng không nào.

Đặc biệt với những bạn cần pha sữa, nước ấm tắm cho bé, để có nhiệt độ nước ưng ý, hãy tận dụng ưu điểm nhiệt kế này khi nhà có trẻ em nhé. Để đo nhiệt độ phòng thì càng dễ thực hiện, bạn chỉ cần dơ lên và nhấn nút Scan luôn. Vào những ngày nắng nóng gắt, hãy thử đo bề mặt bê tông hoặc bề mặt sân, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đấy.

Tắt khi không sử dụng

Loại nhiệt kế này rất tiện lợi là không ó công tắc bật tắt gì cả, khi bạn không dùng để 1 lúc nó sẽ tự tắt để tiết kiệm pin cho bạn. Bạn chỉ cần mua về, lắp pin vào là dùng được ngay, nhờ có chế độ này mà pin có thể sử dụng được 2 năm mà không cần thay pin mới.

Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của bạn, hãy liên hệ chúng tôi